096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc mẫu đồng hồ Baume&Mercier Hampton Spirit Limited Edition 172 chiếc toàn cầu

Hiện nay có rất nhiều đồng hồ Baume & Mercier được order từ nước ngoài về.Nhưng cái mà các bạn vẫn quan tâm nhất là chất lượng sản phẩm phải không? Đồng hồ fake đang tràn nan trên thị trường được làm tinh vi. Dưới đây sẽ là một số mẹo giúp cho bạn nhận biết được qua một số thông tin:

Giá của đồng hồ

Bạn có thể tìm hiểu các mức giá của đồng hồ Baume & Mercier chính hãng trên Amazon.Với mức giá rẻ nhất cho những chiếc đồng hồ Baume & Mercier là khoảng 2.000 đôla chưa bao gồm thuế Mỹ, phí ship nội địa Mỹ, phí ship về Việt Nam, thuế Hải Quan Việt Nam. Do đó bước đầu tiên bạn nên biết về mức giá của những chiếc đồng hồ đồng hồ Baume & Mercier nhé. Nếu ở nơi nào có bán với mức giá vài triệu đồng thì chắc chắn không phải hàng chính hãng nhé.

Hộp đựng đồng hồ

Một chiếc đồng hồ chính hãng lúc nào cũng có sổ bảo hành sản phẩm. Sổ bảo hành tựa như một vật chứng minh xuất xứ của sản phẩm cũng là lời cam kết của thương hiệu đối với chất lượng sản phẩm. Khi mở hộp ra bạn nên kiểm tra xem có sổ bảo hành không và kiểm tra kĩ xem sổ bảo hành có dấu hiệu bị làm giả không. Vì thương hiệu Baume & Mercier đã có lịch sử tồn tại trên 187 năm với tôn chỉ: “Chỉ làm ra những đồng hồ chất lượng tốt nhất” và “Chỉ có sự hoàn hảo mới được chấp nhận”. Điều đó cho thấy thương hiệu này cực kì chú trọng đến từng chi tiết kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

Mặt sau của đồng hồ

 

4 Baume&Mercier Hampton Spirit Limited Edition
Xem thêm: Đánh giá đồng hồ Baume & Mercier

Mặt sau của đồng hồ Baume & Mercier chính hãng được in thông tin quan trọng của đồng hồ. Những thông số được in để phân biệt và giúp cho quá trình bảo quản hành tốt hơn.Mặt sau đồng hồ Baume & Mercier sẽ có logo “BAUME & MERCIER BEMEVE 1830”, số seri, độ chịu nước, xuất xứ.Các chi tiết được in một cách đồng đều cân đối và đẹp mắt.Những chi tiết điêu khắc được làm tinh tế, không bị nhòe sờ lên có cảm giác mịn.Tuy nhiên hiện nay với công nghệ hiện đại hàng fake cũng rất tinh xảo gần như giống với đồng hồ chính hãng, bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái để có thể nhận biết được những đặc điểm này của chúng.

Kiểm tra mặt đồng hồ

 

3 Baume&Mercier Hampton Spirit Limited Edition
Xem thêm: TÌM HIỂU VỀ BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CHOPARD L’HEURE DU DIAMANT

Đối với mặt đồng hồ thì điều bạn cần làm để phân biệt đồng hồ Baume & Mercier thật và giả chính xác nhất là đối chiếu với hình ảnh trên website Baume & Mercier.Mặt trong của đồng hồ cũng được thiết kế một cách tỉ mỉ.Trên mặt trong có tên thương hiệu của thương hiệu Baume & Mercier Geneve được in ở các góc 3h,6h,12h tùy theo thiết kế.Đối với đồng hồ Baume & Mercier thì kim phải đều, không được méo mó hoặc lệch, chuyển động của kim phải êm không có hiện tượng giật hoặc sai số.Đây chính là điểm tỉ mỉ mà ít đồng hồ giả có thể nhái được và giúp bạn có thể dễ phân biệt đồng hồ Baume & Mercier thật giả.

Kiểm tra dây đeo

 

5 Baume&Mercier Hampton Spirit Limited Edition
Xem thêm: TÌM HIỂU VỀ BỘ SƯU TẬP CHOPARD L.U.C

Tất cả dây đeo của đồng hồ Baume & Mercier đều được làm một cách chắc chắn và bền chặt.Khi mua đồng hồ Baume & Mercier bạn nên kiểm tra dây đeo của chiếc đồng hồ đó bằng cách lắc sợi dây đồng hồ.Với chiếc đồng hồ chính hãng, dây đeo sẽ có sự chắc chắn còn với hàng fake sẽ thấy lỏng lẻo.Nhất là với mẫu đồng hồ dây kim loại các mắt dây được làm rất đồng đều và chắc chắn, khi gập dây thì hai mắt xích gần nhau sẽ có độ mở giống nhau.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời