096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc cách phân biệt đồng hồ Omega thật – giả nhanh, chính xác nhất

Với giá trị đẳng cấp mà Omega mang lại, người dùng phổ thông hay thượng lưu đều khát khao sở hữu sản phẩm khiến thị trường đồng hồ Omega thật và giả rất phức tạp. Những thông tin đề cập trong bài viết sau chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể sẽ có sai biệt. Chỉ có các chuyên viên kỹ thuật của hãng mới có thể phân biệt thật giả chính xác nhất.

 

1. CHẤT LƯỢNG HỘP, PHỤ KIỆN ĐI KÈM

Giá trị đẳng cấp của Omega được hãng chăm chút trong từng chi tiết nhỏ. Không chỉ ở bộ máy hay thiết kế sản phẩm mà còn ở các phụ kiện kèm theo. Chất lượng hộp chứa, hướng dẫn sử dụng cùng các phu kiện đi kèm luôn được gia công với chất lượng tốt nhất.

Vì vậy, quan sát đường nét của phụ kiện kèm theo là cách đơn giản để đánh giá chất lượng để giúp phân biệt đồng hồ Omega thật và giả. Hãy cẩn trong nếu nhận được sản phẩm hộp chứa có nhiều chi tiết thừa, chất lượng gia công kém hoàn chỉnh…

Tuy nhiên, như đã đề cập về việc làm giả ngày càng tinh vi của nhiều đơn vị thiếu uy tín, hộp chứa sản phẩm cũng được gia công cẩn thận để đánh lừa người tiêu dùng. Do đó, hãy cẩn trọng với các điểm bán không được ủy quyền chính hãng bởi Omega quốc tế.

 

cach phan biet omega that gia 1
Xem thêm: 5 CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ OMEGA THẬT VÀ GIẢ BẰNG MẮT THƯỜNG

Nếu bạn mua chiếc đồng hồ Omega được bao bọc bởi những hộp giấy đơn giản hoặc trong những chiếc túi nilon, với tờ giấy A4 gấp lại ghi hướng dẫn sử dụng. Thì chắc chắn đó là một chiếc đồng hồ Omega giả.

Đồng hồ Omega thật phải có một hộp đựng với đầy đủ: lớp đệm trong và ngoài, giấy bảo hành có in số series, sách hướng dẫn sử dụng. Tất cả những phụ kiện này nhìn rất sang trọng và đẳng cấp.

 

2. TRA CỨU SERIES TRÊN ĐỒNG HỒ

Khi mua bất kỳ chiếc đồng hồ chính hãng nào, người dùng đều có thể tìm kiếm dãy số series của sản phẩm trên phiếu bảo hành hoặc mặt sau của đồng hồ. Bạn có thể đối chiếu dãy số đó trên trang chủ đồng hồ Omega là http://www.omegawatches.com/watchfinder hoặc trang web uy tín về đồng hồ chính hãng http://www.watchfinder.co.uk.

Nếu đồng hồ thật thì dãy số series đó phải hợp lệ, nó sẽ hiện ra hình ảnh của chiếc đồng hồ, từ đó bạn sẽ đối chiếu về chất liệu, thiết kế, cấu tạo của chiếc đồng hồ. Còn nếu là một chiếc đồng hồ Omega giả thì thông tin trả về sẽ bị để trống.

 

cach phan biet omega that gia 2
Xem thêm: Phân biệt đồng hồ Omega thật giả thật nhanh chóng!

3. NHÂN DIỆN THIẾT KẾ MẶT SỐ

Đối với những mẫu đồng hồ Omega Fake “thông thường” thì bạn có thể dễ dàng nhận biết từ cấu tạo bên ngoài của chúng. Sau đây là một số lỗi cơ bản của chiếc đồng hồ Omega giả hay mắc phải:

» Các dòng chữ trên mặt không điều nhau

» Mặt đồng hồ chỉ có biểu tượng của hãng mà không có dòng chữ OMEGA.

» Tên dòng đồng hồ thường được viết gọn lại.

Ví dụ: Những chiếc đồng hồ Omega thật thì ghi đầy đủ tên các dòng đồng hồ như: Constellation Manhattan, Seamaster Cosmic 2000, DeVille Symbol,.. Còn đồng hồ Omega giả thì viết tắt như: X-33, Seamaster…

 

cach phan biet omega that gia 3
Xem thêm: ĐỒNG HỒ TOURBILLON ẤN TƯỢNG CỦA OMEGA DE VILLE TOURBILLON MASTER CHRONOMETER

4. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KHI SỬ DỤNG

Dù sản phẩm được làm giả ngoài hình tinh vi như thế nào đi chăng nữa, đồng hồ Omega vẫn khó có thể sở hữu mức độ hoàn thiện đẳng cấp Thụy Sỹ trong chất liệu, linh kiện và bộ máy sử dụng. Vì vậy, trong quá trình trải nghiệm đồng hồ, các lỗi cơ bản như xước mặt, đồng hồ dễ dàng bị vô nước, dạ quang yếu… thường là biểu hiện của sản phẩm kém chất lượng.

 

cach phan biet omega that gia 4
Xem thêm: Tìm hiểu về dòng Đồng Hồ Omega De Ville Gold 18K

5. MỨC ĐỘ HOÀN THIỆN CỦA SẢN PHẨM

Đồng hồ Omega được chế tác kĩ lưỡng với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng qui trình kiểm định nghiêm ngặt nên từng thành phẩm đều đạt chất lượng đẳng cấp của thương hiệu Thụy Sỹ hàng đầu. Do đó, quan sát kĩ chất lượng hoàn thiện sản phẩm cũng là cách giúp nhận điện đồng hồ Omega thật và giả bằng mắt thường.

Đồng hồ Omega chính hãng thường có bộ kim di chuyển rất mềm mại, liên tục và nhẹ nhàng. Kim đồng hồ chính hãng được làm rất cân đối, với kim nhọn có độ vát hai bên là một tam giác cân. Mặt đồng hồ hàng hiệu chính hãng hoàn hảo, các chi tiết in khắc sắc nét, rõ ràng. Dây đeo hoàn thiện không một chi tiết thừa dù là kim loại hay dây da hoặc chỉ khâu…

 

cach phan biet omega that gia 5
Xem thêm: 7 cách phân biệt đồng hồ Tissot thật giả, chính hãng chuẩn nhất

LỜI KẾT

Bài viết trên đã đề cập để cung cấp đến bạn các thông tin hữu ích về thương hiệu đồng hồ Omega cũng như cách phân biệt đồng hồ Omega thật và giả. Thay vì chọn lựa những sản phẩm kém chất lượng với giá rẻ, người dùng hãy cân nhắc đến các thương hiệu lẫy lừng khác trong phân khúc giá phổ thông hơn như Tissot, Doxa, CK…

 

 

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây

 

 

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời