096.77.00000

Các bước phân biệt đồng hồ Hublot thật giả lằng nhằng? Hãy cùng điểm qua 8 mẹo đơn giản nhất nhưng cũng cực kỳ chính xác để phân biệt đồng hồ Hublot fake và chính hãng sau đây.

8 CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ HUBLOT THẬT GIẢ NHANH DỄ CHÍNH XÁC NHẤT

Hublot là thương hiệu đồng hồ quốc tế thuộc phân khúc cao cấp hạng sang. Mức giá của Hublot vô cùng đắt đỏ, không phải ai cũng có đủ khả năng để sở hữu đồng hồ Hublot.
Thế nên bạn phải tự trang bị cho mình kiến thức cũng như cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả thông qua bài viết dưới đây.
Bạn nên kết hợp cả 8 cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả chính xác nhất vì hiện nay có nhiều sản phẩm đồng hồ Hublot super fake rất tinh vi.
◆ CÁCH 1: NHÌN CON ỐC Ở MẶT ĐỒNG HỒ
Hầu như tất cả đồng hồ Hublot chính hãng đều sử dụng con ốc hình chữ H ở mặt trước (trên viền bezel, trên phần vấu gắn dây). 
Ốc hình chữ H yêu cầu trình độ sản xuất cao hơn là ốc thường rất nhiều. Nếu bạn thấy một chiếc Hublot nào dùng ốc thường, hãy kết luận nó là hàng giả ngay lập tức.
◆ CÁCH 2: SO SÁNH VỚI GIÁ THỊ TRƯỜNG
Trước khi mua bất cứ mẫu đồng hồ Hublot nào, hãy luôn nhớ rằng khoảng giá thấp nhất của thương hiệu này là 4000 USD (từ 90 triệu đồng trở lên). Bất cứ mẫu nào có giá thấp hơn, nên kết luận nó là đồng hồ Hublot fake ngay lập tức.
Ngoài ra, bạn nên tìm kiếm giá bán cho mẫu đồng hồ Hublot mình muốn mua ở những nơi khác để so sánh giá thị trường. 
Chênh lệch tuyệt đối không quá 2000 USD, nên đối chiếu trang jomashop.com (hàng xám), nếu giá thấp hơn cả giá của jomashop, đừng bao giờ dại dột mua.
◆ CÁCH 3: KIỂM TRA CÓ CHỮ SWISS MADE HAY KHÔNG
Đồng hồ Hublot chính hãng đều sẽ có dòng chữ SWISS MADE trên mặt số (ở phía dưới mặt số, vị trí 6 giờ). Nếu chiếc nào không có, hãy cứ xem nó như đồ giả. Đừng bao giờ quên điều này nhé.
◆ CÁCH 4: KIỂM TRA ĐỘ MỀM CỦA NÚM VẶN
Hầu hết đồng hồ Hublot hiện nay là đồng hồ Automatic, do đó, bạn hãy thử vặn núm chỉnh theo chiều kim đồng hồ để lên dây xem núm xoay có mềm hay không. Nếu thấy xoay khá cứng hoặc phát tiếng lớn, đó chắc chắn là đồng hồ Hublot fake.
◆ CÁCH 5: KIỂM TRA LỖI CHÍNH TẢ HOẶC BẤT CỨ LỖI GIA CÔNG NÀO
Nhìn vào chiếc đồng hồ nếu bạn thấy bất cứ chữ tiếng Anh nào có lỗi hoặc các lỗi gia công xấu như kính ép bị chênh, ốc vặn bị trồi lên, cọc số bị lệch, font chữ mờ nhòe, khắc dập không sắc sảo, các chi tiết lỏng lẻo … thì hẳn tất cả đều là đồng hồ Hublot fake.
Đồng hồ Hublot thật có giá hàng trăm triệu trở lên nên tuyệt đối sẽ không có những sai sót “vớ vẩn” trong việc gia công hoàn thiện.
Với bất cứ lỗi nhỏ nào mắt thường hoặc người không chuyên cũng có thể nhìn thấy được, chúng ta phải luôn kết luận đó là hàng giả ngay lập tức.
Lưu ý: các cách phân biệt Hublot thật và giả chỉ mang tính tham khảo, trên hết, bạn nên tìm đến các địa chỉ bán lẻ đồng hồ Hublot được ủy quyền bởi hãng nhé.
◆ CÁCH 6: CHECK SỐ SERI ĐỒNG HỒ HUBLOT
Một trong những cách phân biệt Hublot thật giả chính xác đó chính là check số seri đồng hồ Hublot.
Chiếc đồng hồ chính hãng nào sản xuất ra cũng có một mã số serial riêng. Hãy đối chiếu mã này với mã số trên website Hublot chính hãng.
◆ CÁCH 7: KIỂM TRA DÂY ĐEO ĐỒNG HỒ
Dây đeo đồng hồ Hublot chính hãng thường là dây da thật và dây Silicone. Ở khóa chốt dây đeo phải được khắc chữ “HUBLOT GENEVE” rõ ràng và nét sâu, tỉ mỉ chứ không phải những nét khắc hời hợt.
Cố định khóa chốt là 2 con ốc hình chữ H quen thuộc đặc trưng của Hublot. Nếu là dây da, dây phải may tỉ mỉ, không có chỉ thừa, cẩn thận đến từng đường nét.
◆ CÁCH 8: KIỂM TRA PHỤ KIỆN ĐI KÈM
Khi mua đồng hồ Hublot chính hãng, những phụ kiện đi kèm theo mà bạn có thể nhận được đó chính là giấy bảo hành, sổ hướng dẫn sử dụng, hộp đựng đồng hồ cực kỳ sang chảnh và chắc chắn.
BỘ ẢNH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ HUBLOT THẬT GIẢ 
Bạn có thể tham khảo bộ ảnh sau để so sánh phân biệt đồng hồ Hublot chính hãng và fake bằng mắt chi tiết hơn và dễ hình dung hơn nhé.
5-cach-phan-biet-dong-ho-hublot-that-gia-nhanh-chinh-xac-nhat-Hublot-Big-Bang-Sang-Bleu-8
Mũi kim thật có các cạnh dày hơn mũi kim giả
5-cach-phan-biet-dong-ho-hublot-that-gia-nhanh-chinh-xac-nhat-Hublot-Big-Bang-Sang-Bleu-10
Mũi kim thật nổi khối 3D rất rõ còn mũi kim giả thì không hoặc mờ nhạt
5-cach-phan-biet-dong-ho-hublot-that-gia-nhanh-chinh-xac-nhat-Hublot-Big-Bang-Sang-Bleu-11
Con ốc hình chữ H sắc sảo trên Hublot thật trong khi ốc đồng hồ Hublot fake có chữ H không rõ hoặc hoàn toàn không có hình chữ H
5-cach-phan-biet-dong-ho-hublot-that-gia-nhanh-chinh-xac-nhat-Hublot-Big-Bang-Sang-Bleu-12
Hublot thật luôn có chữ SWISS MADE còn Hublot fake thường không có
5-cach-phan-biet-dong-ho-hublot-that-gia-nhanh-chinh-xac-nhat-Hublot-Big-Bang-Sang-Bleu-13
Trên bánh đà máy đồng hồ Hublot thật có chữ HUBLOT GENEVE được khắc rất tinh xảo và cân bằng trong khi đồng hồ Hublot fake thường chỉ in nổi, khắc mờ và phân bố mất cân đối
5-cach-phan-biet-dong-ho-hublot-that-gia-nhanh-chinh-xac-nhat-Hublot-Big-Bang-Sang-Bleu-14
Các thông tin trên dây đeo cũng được khắc rất đẹp, tinh tế và rõ ràng còn hàng fake thì không được như vậy
Đến đây thì bài viết hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả đã kết thúc rồi, hy vọng rằng nó có ích cho bạn đọc. Nếu bạn có mẹo phân biệt đồng hồ Hublot thật giả hay, xin hãy chia sẻ cho mọi người ngay bên dưới bài viết này nhé.

KẾT LUẬN

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể sẽ có sai lệch. Cách nhận biết đồng hồ Hublot chính hãng thật giả chính xác nhất, bạn cần phải mang đồng hồ lên hãng để chuyên viên kỹ thuật kiểm tra.
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage:Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời