096.77.00000


Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc Cách lắp kim đồng hồ khi bị rụng kim

 

Thoạt đầu khi nghe đến cái tên Bentley, chúng ra sẽ thường nghĩ ngay đến thương hiệu xe hơi cao cấp, nhưng ở đây là thương hiệu đồng hồ Bentley – một trong những dòng đồng hồ cao cấp đến từ Thuỵ Sỹ lừng danh trên toàn cầu. Vậy tại sao thương hiệu này lại được đánh giá cao đến như vậy thì hãy cùng Đồng hồ Minh Triệu tham khảo thêm ở bài viết dưới đây nhé.

Được ra đời vào năm 1948 tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ, trực thuộc tập đoàn Bentley Luxury Group. Thương hiệu đồng hồ Bentley với những siêu phẩm được sản xuất và hoàn thiện tại Đức – một trong những quốc gia đi đầu về lĩnh vực cơ khí và tự động hoá.

Luôn biết cách tận dụng những ưu điểm và khắc phục tốt những nhược điểm của mình, chính vì thế mà đồng hồ Bentley không chỉ có được vẻ ngoài hoàn hảo mà ngay cả bộ máy chạy bên trong cũng vô cùng chất lượng.

 

dong ho bentley 2
Xem thêm: Đồng hồ Bentley có thực sự tốt như lời đồn?

Tuy là một thương hiệu lớn nhưng thương hiệu đồng hồ Bentley vẫn chưa được nhiều người biết đến cách cụ thể và chi tiết thực hư về chất lượng. Trong bài viết dưới đây, Đồng Hồ Minh Triệu sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu đồng hồ Bentley chính hãng có giá bao nhiêu trong bài viết dưới đây ngay nhé.

ĐỒNG HỒ BENTLEY CHÍNH HÃNG CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Về cơ bản, giá của đồng hồ Bentley chính hãng sẽ tùy thuộc vào phân khúc và bộ máy chạy bên trong. Cụ thể thì với phân khúc giá rẻ thì sẽ rơi vào khoảng vài triệu hay cao cấp hơn sẽ lên đến vài chục triệu.

 

dong ho bentley 5
Xem thêm: Tìm hiểu sự thật đồng hồ Bentley của nước nào sản xuất?

Đây là mức giá khá phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn được sử dụng rất nhiều ở những thương hiệu đình đám khác. Và tất nhiên, đây là yếu tố tạo nên tính cạnh tranh của đồng hồ Bentley chính hãng so với những cái tên khác trong thị trường đồng hồ Nhật Bản và đồng hồ Thuỵ Sỹ.

Ở mức giá này thì sẽ có nhiều thương hiệu khác cùng những mẫu mã tương tự như Casio, Seiko, Orient,…nhưng nếu muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ gắn mác Made in Germany thì Bentley là cái tên không thể bỏ qua.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời