096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Seiko Presage Cocktail SARY135 máy 4R57A Japan 29 chân kính

Đồng hồ cổ điển gắn liền với lịch sử hào hùng luôn khiến giới mộ điệu “đứng ngồi không yên”. Vào những năm 80, đồng hồ Seiko Spirit đã tạo tiếng vang cho “ông trùm” Nhật Bản. Hãy cùng Đồng Hồ Minh Triệu “đào sâu” hơn về điểm ưu việt trên tuyệt tác nhà Seiko nhé.

Seiko AGS Spirit là huyền thoại của thương hiệu Seiko vào những năm 80. Ngay khi được trình diện, bộ chuyển động thạch anh tự động đầu tiên đã tạo ấn tượng mạnh mẽ. Cho những ai chưa biết thì AGS Spirit là tiền thân của dòng Seiko Kinetic đình đám sau này.

Chưa dừng lại ở đó, Seiko Spirit còn sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời khác. Hãy cùng Đồng Hồ Minh Triệu đánh giá chi tiết hơn về cực phẩm này ngay dưới đây nhé.

BÍ MẬT ĐẰNG SAU TẠI SAO LẠI CÓ TÊN LÀ SEIKO SPIRIT? 

Bí mật đằng sau những chiếc đồng hồ Seiko Spirit.

Tên bộ sưu tập Seiko Spirit liệu có ẩn chứa tâm tình gì đặc biệt của hãng hay không? “Ông trùm” Seiko đã gửi gắm hy vọng thống trị đỉnh cao vào chiếc đồng hồ này. Cụ thể, cụm từ “Spirit” trong tên gọi được hiểu là “Vị thần”.

Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản mong muốn chủ nhân sở hữu “cỗ máy” sẽ đứng trên vị trí cao nhất. Đồng hồ Seiko Spirit nữ sẽ khiến mọi người phải ngoái nhìn bởi khí chất yêu kiều, sang trọng. Trong khi đó, ngoại hình cánh mày râu lại trở nên cuốn hút, lịch thiệp hơn.

 

dong ho seiko spirit 1
Xem thêm: MỘT SỐ DÒNG ĐỒNG HỒ CỔ ĐIỂN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2023

Tổng kết lại, Seiko trình diện bộ sưu tập Spirit với khao khát chiếm giữ vị trí cao nhất trong lòng người dùng. Để thực hiện được tham vọng này, nhà sản xuất Seiko đã trang bị những gì cho dòng Spirit?

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời