096.77.00000


Đồng hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Girard-Peregaux Chronograph 8020 bản Ferrari giới hạn 2000 chiếc toàn cầu

 

Trong bài viết dưới đây, Đồng hồ Minh Triệu sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về lịch sử của thương hiệu Girard Perregaux nổi tiếng ngay nhé.

Lịch sử của thương hiệu đồng hồ Girard Perregauxx nổi tiếng

Thương hiệu Girard Perregaux vốn không phải xuất phát điểm từ một danh nhân tên Girard Perregauxx như nhiều thương hiệu đồng hồ khác. Tiền thân là một xưởng sản xuất của người thợ kim hoàn nổi tiếng Jean-François Bautte, sau nhiều lần đổi tên thì công ty quyết định đặt là Girard Perregauxx- được ghép từ một phần tên cũ cùng với họ của người vợ ông mới cưới.

 

dong ho girard 1
Xem thêm: TOP CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ EPOS NAM, NỮ ĐÁNG MUA NHẤT 2023

Thương hiệu đồng hồ Girard Perregauxx được biết đến như là một trong những thương hiệu có mặt sớm nhất trên thị trường đồng hồ, và chế tác cũng như sở hữu những bộ sưu tập đắt giá nhất hành tinh. Định hướng của công ty ngay từ những lúc đầu là sản xuất những mẫu đồng hồ xa xỉ cao cấp, chỉ bán cho giới thượng lưu và những người có tiền.

Thế nên cho đến tận bây giờ, cái tên Girard Perregaux vẫn là một trong những thương hiệu được nhiều người ao ước sở hữu.

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời