096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc cách phân biệt đồng hồ Omega thật – giả chính xác nhất

Nhóm thời trang thiết kế và phụ kiện cao cấp bao gồm Calvin Klein Collection (Black Label) và Calvin Klein Platinum với khách hàng mục tiêu là Châu Á và Châu Âu. Calvin Klein White Label là dòng cổ điển, cơ bản, tiết chế xu hướng và tính ứng dụng cao, có thị phần chính ở Bắc Mỹ. Trong khi đó, Calvin Klein Jeans và Underwear là hai dòng sản phẩm chủ đạo, tính thị trường cao, phổ biến và phân bố toàn cầu.

Các dòng hàng mở rộng bao gồm Calvin Klein Performance là sản phẩm thể thao chuyên dụng; Calvin Klein Home là dòng sản phẩm nội thất sang trọng, tối giản và thân thiện. Nhóm các mặt hàng phụ kiện và làm đẹp thiết yếu còn có các nhãn hiệu con là Calvin Klein Fragrance, Watch- Jewelry và Color Cosmetics.

Thời trang

Trong quá trình sáng tạo và phát triển, thời trang Calvin Klein luôn giữ vững phong cách tối giản trong từng thiết kế. Thiết kế của Calvin Klein, không quá ồn ào và nhiều họa tiết, toát lên vẻ sang trọng, thời thượng mà còn lôi cuốn người mặc.

 

thuong hieu calvin klein 1
Xem thêm: Ý nghĩa logo thương hiệu Calvin Klein

Với chất lượng hoàn hảo và thiết kế tinh xảo, Calvin Klein đã là sự lựa chọn của các tín đồ thời trang trong hơn nửa thế kỷ qua.

Đồng hồ

Đồng hồ Calvin Klein không chỉ đơn thuần là phụ kiện, nó đã xóa tan mọi định kiến ​​về chất lượng của đồng hồ thời trang. Mỗi chiếc đồng hồ cK đã được các nghệ nhân Thụy Sĩ làm việc tỉ mỉ trong hàng trăm giờ. Đồng hồ Calvin Klein không chỉ đẹp, thời trang mà còn mang đến chất lượng đáng tự hào.

 

thuong hieu calvin klein 2
Xem thêm: Một số bộ sưu tập nổi bật của thương hiệu Calvin Klein

Nước hoa

Các sản phẩm nước hoa của Calvin Klein không chỉ bắt mắt về mẫu mã mà còn ấn tượng về chất lượng. Các nốt hương của nước hoa cK có mùi thơm nhẹ do thành phần chủ yếu có nguồn gốc từ các loài hoa thiên nhiên.

 

thuong hieu calvin klein 3
Xem thêm: Đồng hồ Calvin Klein có tốt không?

Đặc biệt trên dòng nước hoa Unisex cK One, người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm đến ba cấp độ hương thơm. Hương thơm ngọt ngào của đu đủ, bạch đậu khấu, hương hoa lan nhẹ nhàng tầng thứ hai và cuối cùng là làn hương ấm áp của xạ hương và hổ phách.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

 

Trả lời