096.77.00000

Đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất hiện nay hay còn gọi là đồng hồ trẻ em có thể định vị giám sát theo dõi trẻ em, chức năng chính là để ba mẹ, người thân có thể quản lý, giám sát vị trí của trẻ em một cách kịp thời nhất. Ngoài ra đồng hồ thông minh đeo tay theo dõi trẻ em còn có chức năng nghe lén bí mật từ xa mà bé không hề hay biết gì.
Bài viết dưới đây Đồng hồ Minh Triệu hướng dẫn ba mẹ nghe lén bí mật từ xa ngay trên phần mềm với những thao tác đơn giản nhất.
Bước 1: Chọn phần thiết lập để vào cài đặt đồng hồ định vị
Ở giao diện màn hình chính, chọn chế độ ” Thiết Lập ” để vào cài đặt chung, trong phần nghe lén bí mật từ xa trên đồng hồ định vị trẻ em
Bước 2: Chọn chế độ Giọng nói/ Nghe lén trên đồng hồ định vị.
Phần giao diện bên trong ba mẹ chọn phần “Giọng nói/ Nghe lén”, điền số điện thoại của ba mẹ hoặc người thân vào. Chọn nhấn “OK” để hoàn thành. Sau khi xác nhận hoàn thành, khoảng 3-5 giây sau. Đồng hồ sẽ tự động gọi điện đến số điện thoại mà ba mẹ đã điền ở trên, khi đó ba mẹ chỉ việc bắt máy và tiến hành nghe giám sát một cách bí mật từ xa âm thanh quanh bé, mà bé không hề hay biết gì.
Lưu ý: SIM trên đồng hồ phải có tiền. 
Lời kết: Trên đây là 2 bước cơ bản để tiến hành nghe lén, giám sát bí mật từ xa đồng hồ thông minh định vị giám sát trẻ em một cách chi tiết nhất. 
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage:Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời