096.77.00000


Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc cắt dây kim loại cho đồng hồ ngay tại nhà

 

Trong bài viết dưới đây, Đồng hồ Minh Triệu sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu xem đồng hồ Guess có thực sự đáng mua không và những ưu – nhược điểm của đồng hồ ngay nhé.

CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ GUESS CHÍNH HÃNG KHÔNG?

Có, đồng hồ phù hợp với những ai đam mê về thời trang, đặc biệt là thời trang đồng hồ Mỹ. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người sử dụng.

Không, nếu bạn là dân chơi đồng hồ chuyên nghiệp hoặc có yêu cầu khắt khe hơn về mặt chất lượng cả bên trong lẫn bên ngoài.

Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất chỉ chuyên về đồng hồ nên chất lượng tốt hơn, bộ máy tự lắp ráp khắt khe và đạt những tiêu chuẩn riêng về đồng hồ trước khi xuất xưởng (Japan Movt, Swiss Movt, Swiss Made, Chronometer,…).

 

dong ho guess 15
Xem thêm: Những tính năng trên đồng hồ Guess mà có thể bạn chưa biết

NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐỒNG HỒ GUESS NỮ, NAM

Do hãng tập trung mạnh hơn vào mảng thời trang quần áo, giày dép, nước hoa và phụ kiện nên mảng đồng hồ cũng bị phân tán. Bên cạnh đó Guess còn chịu sức ảnh hưởng mạnh mẽ bởi 2 ngành công nghiệp đồng hồ danh tiếng hiện nay là đồng hồ Nhật Bản và đồng hồ Thụy Sỹ.

Với mức giá thì 3 đến 35 triệu, người dùng có quá nhiều sự lựa chọn trong khi Guess chỉ gắn liền những phong cách độc lạ, logo dạng lớn và họa tiết to. Guess có thể sẽ kén cho một số đối tượng khách hàng nhất định.

 

dong ho guess 14
Xem thêm: Cách phân biệt đồng hồ Guess thật – giả chính xác nhất
→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời