096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc một bản rất hiếm của GUCCI. Thương hiệu nổi tiếng của Ý nhưng mang trong mình cỗ máy ETA Thụy Sĩ

CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ CỦA GUCCI CHÍNH HÃNG?

Như đã phân tích thì đồng hồ Gucci phù hợp cho những người yêu thích thời trang, đặc biệt là giới trẻ và các fashionista. Về bản chất, Gucci tạo xu hướng, thu hút giới trẻ và chinh phục phái đẹp.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm yêu cầu độ chính xác cao, chất lượng hoàn mỹ dựa trên phương pháp truyền thống chế tạo đồng hồ lâu đời của một công ty giàu kinh nghiệm thì chắc chắn, Gucci không phải là thương hiệu bạn đang tìm kiếm.

 

dong ho gucci 11
Xem thêm: ĐỒNG HỒ GUCCI CÓ TỐT KHÔNG?

Vì người đeo đồng hồ được chia thành 2 trường phái. Hoặc là xem đồng hồ như một món phụ kiện thời trang. Hoặc là xem đồng hồ như một nghệ thuật trình diễn độc đáo để thể hiện đẳng cấp và giá trị dành cho chủ nhân.

Những mẫu đồng hồ càng đắt tiền, chỉ chuyên sản xuất đồng hồ thì cơ chế lắp ráp càng phức tạp, sử dụng những cỗ máy chứa đựng đến hàng ngàn linh kiện khác nhau và đi kèm hàng loạt tính năng độc đáo.

 

dong ho gucci 12
Xem thêm: Bộ máy sử dụng trên những chiếc đồng hồ Gucci

Đó là lý do giải thích cho việc giới nhà giàu luôn chi trả hàng trăm triệu đến vài tỷ đồng cho các sản phẩm đến từ Patek Philippe, Rolex, Chopard, Hublot, Cartier, Ulysse Nardin, TAG Heuer, Richard Mille, Doxa…

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI NỔI TIẾNG SỬ DỤNG

Gucci tạo ra mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với những người nổi tiếng tại Hollywood. Biểu tượng của Gucci gắn liền với những cái tên đình đám như Rihanna, Blake Lively, Brad Pitt, Rachel McAdams, Harry Styles, Drew Barrymore, Rachel McAdams, Camilla Belle, Salma Hayek,…

Bên cạnh đó thì việc xuất hiện dày đặc trên các kênh truyền thông kỹ thuật số đã giúp thương hiệu đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 115%, với hơn 61.798.514 đô la kiếm được từ giá trị truyền thông vào năm 2017.

Đồng thời lưu lượng truy cập web tăng 130% từ 1,8 triệu lượt truy cập trang website vào tháng 1/2017 lên 4.2 triệu lượt truy cập vào tháng 12/2017. Điều này cho thấy giới trẻ đang ngày càng đổ bộ vào Gucci và ngành hàng đồng hồ đeo tay của hãng.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời