096.77.00000

Đồng hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc Hơn 20tr chút, có ngay Longines Master 38,5mm. Kim nung xanh hút mắt

Bài viết dưới đây, Đồng Hồ Minh Triệu sẽ đưa ra những đánh giá của cá nhân mình về chất lượng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Longines để bạn đọc tham khảo nhé. 

Thiết kế

 

2 Longines Master Collection L2.518.8
Xem thêm: Đồng hồ Longines của nước nào?

Hầu hết các sản phẩm của Longines đều được trang bị bộ máy cơ Automatic. Như chúng ta đều biết thì hầu như đồng hồ cơ nào cũng sẽ có một thiết kế hết sức phức tạp, lắp ráp nhiều linh kiện nên rất dày. Khó có thương hiệu sản xuất máy cơ nào có độ mỏng dưới 8mm. Vì vậy đồng hồ cơ rất kén người sử dụng. Tuy nhiên Longines hoàn toàn là một ngoại lệ.

Tất cả các sản phẩm Automatic của Longines đều được sản xuất với kích thước mỏng nhất có thể kết hợp song song giữa công nghệ hiện đại và thương hiệu chế tác lâu đời để tạo ra những tuyệt phẩm khiến không ít những thương hiệu nổi tiếng trong giới phải “chao đảo” khó có thể bắt kịp. Nếu như so sánh với những thương hiệu thụy sĩ khác có mặt trên thị trường thì sẽ rất khó có thể tìm thấy một đồng hồ cơ mỏng như của Longines.

Chất lượng là điểm nổi bật

Longines là dòng đồng hồ cao cấp nên tất cả những sản phẩm của Longines đều được đính kim cương. Kim cương 100% được khai thác từ thiên nhiên. Một phiên bản bán ra đều được thông tin cụ thể về trọng lượng.

 

5 Longines Elegant L4.910.5.77.7
Xem thêm: NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ CÙNG PHÂN KHÚC LONGINES

Số lượng kim cương thông thường được trang bị sẽ trên dưới 5.5cara. Longines nổi tiếng với bộ máy in – house L990, cho đến thời điểm này vẫn dùng. Đây là một trong những bộ máy mỏng nhất thế giới trong thời điểm 1990, được rất nhiều thương hiệu trên thế giới áp dụng.

Lớp mạ của thương hiệu này hết sức bền màu vì được trang bị ba lớp vô cùng chắc chắn:

+ Lớp đầu tiên là thép hợp chất

+ Lớp thứ hai được phủ Titan

+ Lớp ngoài cùng là vàng 25,3 kra

Nói về màu sắc cũng như lớp mạ thì không có một thương hiệu nào có thể qua mặt được Longines, xứng tầm với thương hiệu xa xỉ top đầu thế giới.

Giá thành 

Giá thành của đồng hồ Longines luôn ở mức tầm trung, cao cấp. Vì vậy để sở hữu được một sản phẩm chính hãng Longines thì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ.

 

 

2 Longines Conquest L3.676.5.87.7
Xem thêm: TOP CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ LONGINES NAM, NỮ NỔI BẬT NHẤT

Sản phẩm của Longines có nhiều phân khúc giá khác nhau nhưng sẽ không bao giờ có mức giá quá rẻ 1 – 2 triệu đồng đang được trào bán tràn lan trên mạng. WatchStore khẳng định 100% đấy là hàng giả.

Mức giá khởi điểm cho một mẫu Longines phải từ 20 triệu đồng trở lên mới đảm bảo là hàng chính hãng.

Tuy nhiên để chắc chắn mua được hàng chính hãng, bạn phải lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng. Bởi đơn vị cung cấp đóng một vai trò cực kỳ quan trọng vì không chỉ là chất lượng mà còn là chính sách bảo hành, giá cả,…

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời