096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc mẫu đồng hồ PIAGET vàng 14k máy cơ OSCO 1060 chống nhiễm từ

ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM ĐỒNG HỒ THỤY SỸ CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Thụy Sỹ (Swiss Made) từ lâu đã trở thành một “tượng đài niềm tin” cực kỳ vững chắc trong giới mộ điệu bởi sự hoàn thiện sản phẩm tuyệt đối và chất lượng bộ máy hoạt động bền bỉ, tốt nhất thế giới.

Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ là một tuyệt tác mang đầy tính trí tuệ, nghệ thuật và sự cải tiến không ngừng nghỉ. Chưa hết, những vật liệu để dùng để chế tác đồng hồ Thụy Sỹ đều là những vật liệu cao cấp, đắt tiền ví dụ như vàng và platinum…

 

dong ho piaget 15
Xem thêm: TOP 6 CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ PIAGET CHÍNH HÃNG BÁN CHẠY NHẤT

Có lẽ chính vì thế mà đồng hồ Thụy Sỹ lại có giá mắc hơn nhiều so với những dòng đồng hồ khác. Vậy nếu muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Việt Nam thì nên mua ở đâu uy tín?

Hãy đến với Đồng Hồ Minh Triệu – sở hữu chuỗi hệ thống đại lý bán lẻ ủy quyền của các thương hiệu trứ danh trên thế giới như: Longines, Tissot, Mido, Doxa, Movado, Rado, Calvin Klein (CK)…

 

3 Piaget Altiplano G0A40013
Xem thêm: TOP 6 CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ PIAGET CHÍNH HÃNG BÁN CHẠY NHẤT

 

Với nhiều showroom sang trọng trải dài khắp các tỉnh thành tại Việt Nam cùng hơn 5000+ mẫu đồng hồ chính hãng, Đồng Hồ Minh Triệu tự tin là địa điểm mua sắm uy tín bậc nhất Hà Nội.

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Đồng Hồ Minh Triệu bạn sẽ đều nhận được chế độ bảo hành độc quyền có 1-0-2 và được ưu tiên bảo dưỡng tại trung tâm bảo hành Đồng Hồ Minh Triệu đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

 

Trả lời