096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu đến bạn đọc mãu đồng hồ Chopard Mille Miglia 168511-3001 Chrono 42mm
Thụy Sỹ được xem là cái nôi là ngành công nghiệp đồng hồ. Do đó những ai có thú vui chơi đồng hồ hay đơn giản chỉ muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ giá trị thì thương hiệu Thụy Sỹ vẫn luôn là lựa chọn đơn cử.

Mỗi chiếc đồng hồ mang thương hiệu Swiss Made đều có ý nghĩa không chỉ về xuất xứ mà còn là những tiêu chuẩn, chất lượng nghiêm ngặt. Đảm bảo sự sai số thấp nhất.

Và thị trường Việt Nam cũng ngày càng sôi động khi người dùng quan tâm nhiều hơn đến đồng hồ chính hãng.

Nên mua đồng hồ Chopard ở đâu?

Đồng hồ Minh Triệu tự tin là địa điểm lý tưởng mang đến nhiều mẫu mã đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng. Được công nhận là đại lý phân phối chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Tissot 1853, Longines, Doxa, Rado automatic…

dong ho chopard chinh hang 2
Xem thêm: TOP 5 BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CHOPARD CHÍNH HÃNG BÁN CHẠY NHẤT

Phù hợp cho nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau. Bạn tìm kiếm đồng hồ nam cao cấp, đồng hồ nữ dây da, đồng hồ đôi đẹp hoặc mong muốn những sản phẩm có chất liệu dây da, kính sapphire, lộ cơ…Không khó khi đã có đầy đủ thông tin tại website www.donghominhtrieu.vn.

Minh Triệu đầu tư với hệ thống nhiều showroom và trung tâm bảo hành rộng khắp. Thuận tiện hơn cho việc đến xem tận mắt và tư vấn miễn phí.

Tư vấn trọn gói, giao hàng tận nơi, thanh toán online đều là những dịch vụ có tại Minh Triệu. Ngoài ra, chế độ hậu mãi và bảo hành cực kỳ tốt khi mua sắm đồng hồ tại đây.

dong ho chopard chinh hang 6
Xem thêm: CẨN THẬN NƠI BÁN ĐỒNG HỒ CHOPARD GIẢ MẠO TẠI VIỆT NAM

Yên tâm rằng chiếc đồng hồ mà bạn sở hữu tại Minh Triệu sẽ được chăm sóc từ A đến Z với trung tâm đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế.

LỜI KẾT

Những thông tin thú vị và hay ho liên quan đến thương hiệu đồng hồ Chopard đã được cung cấp qua bài viết trên. Cho những ai yêu thích đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng chung, Đồng hồ Minh Triệu chắc chắn là địa điểm lý tưởng và an tâm khi chọn mua đồng hồ tại đây.

 

 

 

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây

 

 

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời