096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc thay dây kim loại cho đồng hồ

Trong bài viết dưới đây, Đồng Hồ Minh Triệu sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu xem đồng hồ Hugo Boss có thực sự tốt như lời đồn đại hay không nhé.

ĐỒNG HỒ BOSS CÓ TỐT KHÔNG?

Trong dòng đồng hồ cao cấp, nổi tiếng nhất chính là những sản phẩm từ “vương quốc đồng hồ” – Thụy Sỹ. Thế nhưng bên cạnh đó, những chiếc đồng hồ được cộp các “Made in Germany” cũng đứng thứ 2 thế giới, không hề kém cạnh.

 

dong ho hugo boss 5
Xem thêm: Tìm hiểu sự thật thương hiệu Hugo Boss của nước nào?

Nhưng đối với Hugo Boss, hãng không phải là một thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ Đức như A. Lange & Söhne, Archimede Watches hay Bethge & Söhne.

Những sản phẩm đồng hồ của Hugo Boss sẽ thiên về yếu tố hợp thời trang, có vật liệu cấu thành tốt để bền bỉ với thời gian hơn là sử dụng một bộ máy cơ khí đỉnh cao.

► PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Dải sản phẩm đồng hồ đeo tay hiện tại của Hugo Boss hiện được chia thành 2 phong cách thiết kế: đồng hồ chronograph 3 mặt số phụ thể thao và những chiếc đồng hồ casual để mặc những trang phục dress-up.

 

dong ho hugo boss 6
Xem thêm: Mức giá thực sự của đồng hồ Enicar tại Việt Nam

Trong từng dòng, Hugo Boss mang tới cho người dùng khá đa dạng về màu sắc và phong cách thiết kế mặt số. Dưới đây là một vài mẫu đồng hồ mang phong cách đặc trang của Hugo Boss.

► VẬT LIỆU CẤU THÀNH

Theo tham khảo từ website chính thức của hãng, toàn bộ đồng hồ Hugo Boss sẽ có vỏ đồng hồ được làm toàn bộ từ thép không gỉ.

Đối với dây đeo, lựa chọn sẽ đa dạng hơn, từ dây da, dây thép, cho tới dây silicon.

 

dong ho hugo boss 7
Xem thêm: Đồng hồ Enicar có thực sự tốt như lời đồn?

► BỘ MÁY SỬ DỤNG

Toàn bộ sản phẩm của Hugo Boss đều được sử dụng máy quartz. Do đặc trưng là sản phẩm đồng hồ thời trang, nên dòng máy quartz sẽ được ưu tiên sử dụng.

Nếu như bạn là người quan tâm đến yếu tố này và yêu thích các dòng đồng hồ truyền thống hơn, thì hãy tham khảo các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời