096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc cách phân biệt đồng hồ Orient thật – giả chính xác nhất

Trong bài viết này, Đồng Hồ Minh Triệu sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu xem thương hiệu đồng hồ Calvin Klein nổi tiếng khắp toàn cầu là của nước nào sản xuất nhé.

Calvin Klein (CK) được biết đến là một thương hiệu thời trang cao cấp. Tuy nhiên, Calvin Klein đã có bước lấn sân sang lĩnh vực đồng hồ từ năm 1997 và gây ấn tượng bởi các sản phẩm đồng hồ đơn giản nhưng đầy sang trọng. Vậy đồng hồ Calvin Klein là của nước nào? Hãy cùng Đồng Hồ Minh Triệu tìm hiểu nhé!

 

dong ho calvin klein 1
Xem thêm: MUA ĐỒNG HỒ CALVIN KLEIN Ở ĐÂU UY TÍN TẠI VIỆT NAM?

Đồng hồ Calvin Klein của nước nào?

Calvin Klein là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, được sáng lập bởi nhà thiết kế Calvin Klein, tại Mỹ.

 

dong ho calvin klein 2
Xem thêm: MUA ĐỒNG HỒ CALVIN KLEIN Ở ĐÂU UY TÍN TẠI VIỆT NAM?

 

Đồng hồ Calvin Klein là thương hiệu của Mỹ nhưng hợp tác cùng tập đoàn sản xuất đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ Swatch Group – tạo ra những chiếc đồng hồ Calvin Klein đúng tiêu chuẩn Thụy Sỹ – Swiss made. Vì thế, những chiếc đồng hồ Calvin Klein có thể đứng cùng hàng ngũ với những hãng đồng hồ danh tiếng như Rado, Longines, Omega,…

Như vậy, qua bài viết trên bạn đọc chắc hẳn cũng đã phần nào biết được xuất xứ, nơi sản xuất ra những chiếc đồng hồ Calvin Klein trứ danh rồi phải không nào. Cảm ơn các bạn đã đọc và mong các bạn tiếp tục ủng hộ trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời