096.77.00000

Đồng hồ Minh Triệu giới thiệu đến bạn đọc mẫu đồng hồ Chopard Mille Miglia 168511-3001 Chrono 42mm 

Giới mến mộ thế giới đồng hồ xa xỉ chắc hẳn phải biết đến cái tên thương hiệu đồng hồ Chopard nổi tiếng. Được săn đón với nhiều bộ sưu tập đồng hồ làm chao đảo giới trung và thượng lưu từ bấy giờ. Cùng Đồng Hồ Minh Triệu tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ này nhé!

 

dong ho chopard chinh hang 1
Xem thêm: Bộ sưu tập đồng hồ Ogival nữ chính hãng “hot” nhất năm 2022

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ CHOPARD CỦA NƯỚC NÀO, GIÁ BAO NHIÊU, CÓ TỐT KHÔNG?

Chopard được biết đến với những mẫu trang sức ấn tượng, đặc biệt là đồng hồ-món phụ kiện không thể thiếu cho các sự kiện đặc biệt quan trọng. Vậy đồng hồ Chopard có nguồn gốc thế nào, mức giá và chất lượng có tương xứng?

 

dong ho chopard chinh hang 2
Xem thêm: Tìm hiểu về đồng hồ Ogival thông qua các bộ sưu tập danh giá

1. ĐỒNG HỒ CHOPARD CỦA NƯỚC NÀO?
Đồng hồ Chopard là 1 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ. Nơi đa số những cỗ máy thời gian chất lượng được ra đời.

Được sáng lập bởi Louis-Ulysse Chopard vào năm 1860. Tuy đã bán lại cho Scheufele vào năm 1963 nhưng đây cũng là cột mốc quan trọng đưa Chopard lên 1 tầm cao mới.

Sau khoảng thời gian tập trung cho việc phát triển các dòng đồng hồ và trang sức thì chiếc đồng hồ Chopard thể thao đầu tiên ra đời vào năm 1980.

 

dong ho chopard chinh hang 3
Xem thêm: NHỮNG BỘ SƯU TẬP NỔI TIẾNG CỦA ĐỒNG HỒ OGIVAL CHÍNH HÃNG

Chỉ 3 năm sau đó, Chopard được biết đến nhiều hơn ở thị trường châu Á. Và đến nay là đã hơn 160 năm, đồng hồ Chopard đứng vững lòng người tiêu dùng khi liên tục ra mắt nhiều bộ sưu tập độc đáo, mới lạ.

2. ĐỒNG HỒ CHOPARD GIÁ BAO NHIÊU?
Đồng hồ Chopard giá bao nhiêu là câu hỏi của kha khá người dùng muốn tìm hiểu về dòng đồng hồ này. Chopard hướng đến khách hàng thượng lưu nên mức giá Chopard trung bình từ 4 nghìn đô đến 25 triệu đô.

 

dong ho chopard chinh hang 4
Xem thêm: CÁC DẤU HIỆU NHẬN BIẾT ĐỒNG HỒ OGIVAL CHÍNH HÃNG

 

Tùy vào từng dòng, giá Chopard cũ cũng tăng khá nhiều. Mua bán Chopard cũ cũng là 1 hình thức đầu tư của giới trung và thượng lưu thời bấy giờ. Khi những đồng hồ mang giá trị về thời gian và lịch sử lại được săn đón nhiều hơn cả.

3. ĐỒNG HỒ CHOPARD CÓ TỐT KHÔNG?
Đẳng cấp của chiếc Chopard nam nữ chính hãng là được nghiên cứu và chế tác hoàn toàn. Chất lượng bộ máy được chứng nhận vinh dự Geneva Seal.

Sử dụng những chất liệu quý hiếm và đặc biệt trau chuốt, tỉ mỉ trong quá trình chế tác.

Nhờ đó mà mỗi chiếc đồng hồ đến tay người dùng đều là những tuyệt tác hoa lệ.

Những cỗ máy thời gian chất lượng của Chopard ra đời từ nhà máy Fleurier Ebauches SA, trừ các dòng đồng hồ L.U.C được sản xuất tại Chopard Manufacture.

 

dong ho chopard chinh hang 5
Xem thêm: 5 Đặc Điểm Nhận Biết đồng hồ Ogival Thật – Giả

Chopard chế tác ra những mẫu đồng hồ đẹp.. Tuy nhiên, Chopard chưa sử dụng đến bộ đặt giảm xóc để bảo vệ đồng hồ. Do đó với bất kỳ hoạt động mạnh đều có thể ảnh hưởng đến bộ máy chuyển động của đồng hồ.

Tuy đi ngược lại với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác của Thụy Sỹ là đạt được tiêu chuẩn COSC của ngành.

Khi chuyển động và chất lượng của đồng đồ đều đạt tiêu chuẩn, giữ vững độ bền vượt trội. Thì thương hiệu Chopard vẫn đạt được giải thưởng “Qualité Fleurier” nổi bật của ngành chế tác đồng hồ. Là con dấu chất lượng đảm bảo của các mẫu đồng hồ mang thương hiệu này.

 

dong ho chopard chinh hang 6
Xem thêm: Phân biệt đồng hồ Ogival thật giả, hàng chính hãng thế nào mới chính xác?

Hãng Chopard được nhiều diễn viên, nhân vật tầm cỡ chọn đeo trên cổ tay ở các sự kiện đặc biệt. Như diễn viên Javier Bardem, nhà sản xuất âm nhạc và điện ảnh Simon Powell…

 

 

 

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây

 

 

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

 

Trả lời