096.77.00000


Đồng hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm EPOS 3420.152.24.14.15 ORIGINALE 3420 máy ETA 2892A2

 

Đồng hồ Epos có thực sự tốt như lời đồn không đang là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Cùng Đồng hồ Minh Triệu tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé.

ĐỒNG HỒ EPOS CÓ TỐT KHÔNG?

Đánh giá đồng hồ Epos chính hãng phải dựa trên tiêu chí về bộ máy, tính năng và cả phong cách thiết kế.

■ Về bộ máy

Epos đã tự gây dựng tên tuổi của mình với tư cách là người sáng tạo ra những chiếc đồng hồ cơ Thụy Sỹ tinh vi, có các tính năng phức tạp.

Chỉ sử dụng các chuyển động cơ học của Thụy Sỹ bởi các nhà cung cấp chuyển động chính là ETA (bao gồm cả Unitas, Valjoux, Peseux). Do đó mà đồng hồ Epos có thể đạt đến độ hoàn thiện tuyệt đối.

 

dong ho epos 2
Xem thêm: TOP CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ LOBINNI ĐÁNG MUA NHẤT 2023

■ Về tính năng

Không phải tự nhiên mà đồng hồ Epos Automatic nổi tiếng lừng lẫy. Ngoài bộ máy cơ đạt chuẩn Thụy Sỹ, còn phải đảm bảo nhiều tính năng đi kèm như: moonphase, lịch ngày, lịch tháng, giờ thế giới, dạ quang,…

■ Về thiết kế

Sự đa dạng trong thiết kế của đồng hồ Epos Swiss thật sự khiến giới mộ điệu phải trầm trồ. Epos dường như đang trình diễn nghệ thuật cao cấp trên mỗi mặt số, từng chuyển động đều đạt đến độ hoàn thiện và thẩm mỹ cao.

Nhất là các mẫu đồng hồ thiết kế skeleton, hoặc là open heart,… tinh xảo đến từng con ốc, đường cong vành bên trong bộ máy chắc chắn sẽ khiến những tay chơi đồng hồ thích thú.

 

dong ho epos 3
Xem thêm: Khám phá bí mật đồng hồ Epos của nước nào sản xuất?

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời