096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Đồng hồ Hermès Heure H TPM 037895WW00

Đồng hồ Hermes có giá là bao nhiêu? Cùng Đồng Hồ Minh Triệu trả lời câu hỏi này ngay trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về giá cả của những sản phẩm đồng hồ thương hiệu Hermes nhé.

ĐỒNG HỒ HERMES GIÁ BAO NHIÊU?

Dấu ấn về những sản phẩm cần nằm trong danh sách ưu tiên mới có thể sở hữu, bị đội giá gấp 2, gấp 3 lần qua tay trung gian của các seller khiến nhiều người thắc mắc liệu giá đồng hồ chính hãng từ Hermes là bao nhiêu?
Dù là thương hiệu xa xỉ nhưng Hermes không “bỏ ngỏ” phân khúc đồng hồ cận cao cấp. Ngược lại, thương hiệu này mang đến những mẫu mã sản phẩm với giá khởi điểm cực kì dễ chịu so với các thương hiệu thời trang đắt đỏ tương tự như Dior, Chanel…

Giá bán đồng hồ chính hãng của Hermes từ 3.000 USD (khoảng 60-70 triệu VND). Những sản phẩm với vật liệu cao cấp như vàng, đá quý… có thể lên đến 40.000 USD (gần 1 tỷ VND).

Doanh thu hàng năm của Hermes đến từ sản phẩm đồng hồ chiếm khoảng 4% (2018, Esquireme). Ngày nay, Hermes có một chỗ đứng vững chắc và trở thành đối thủ nặng kí trên bản đồ đồng hồ thời trang thế giới.

 

dong ho hermes 7
Xem thêm: ĐỒNG HỒ HERMES CÓ TỐT KHÔNG?

Như đã đề cập ở trên, việc xây dựng xưởng sản xuất dây da chuyên biệt độc quyền cho thương hiệu không phải là hướng đi đại trà của các hãng đồng hồ cao cấp. Với lợi thế này, dây đồng hồ từ Hermes cũng là sản phẩm được công chúng đón nhận.

Giá bán dây da đồng hồ Hermes chính hãng từ 400-525 USD (khoảng 1-1.3tr VND). Dây có 2 độ dài và nhiều kích cỡ bản dây khác nhau. Các sản phẩm này hiện có 5 màu chính: nâu nhạt, nâu đâm, xanh navy, cam và đen.

 

dong ho hermes 8
Xem thêm: ĐỒNG HỒ HERMES CỦA NƯỚC NÀO SẢN XUẤT?

 

 

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây

 

 

 

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời