096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu RADO Thuỵ Sỹ trữ cót tới 80h – R22860105

Mua đồng hồ Rado chính hãng ở đâu? 

Để mua sắm những chiếc đồng hồ Rado chính hãng, bạn hãy đến lựa chọn cửa hàng Đồng Hồ Minh Triệu, nơi phân phối đồng hồ chính hãng 100% với sự uy tín luôn được đặt hàng đầu

Sự uy tín của sản phẩm luôn được đảm bảo thông qua đầy đủ các giấy tờ chứng nhận uỷ quyền đến từ thương hiệu Rado. Kèm theo đó là phiếu bảo hành quốc tế 2 năm luôn đi cùng với sản phẩm.

 

4 Rado R22860105
Xem thêm: Hệ thống đồng hồ Xwatch có thực sự uy tín không?

Không những thế, Đồng Hồ Minh Triệu còn là nơi mua sắm yêu thích của nhiều người nhờ sở hữu một không gian mua sắm rộng rãi, hiện đại, luôn cập nhật những mẫu mã mới của đa dạng các thương hiệu để đem đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tại Đồng Hồ Minh Triệu với sự am hiểu sâu rộng về đồng hồ sẽ đưa cho bạn những lời khuyên cùng sự hỗ trợ tận tình, giúp bạn lựa chọn những chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

 

 

Ngoài ra, khi mua đồng hồ tại Đồng Hồ Minh Triệu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành chính hãng, đạt chuẩn quốc tế. Đồng Hồ Minh Triệu cũng nhập khẩu hệ thống máy móc thiết bị từ Thuỵ Sỹ, cùng linh kiện chính hãng để đảm bảo quá trình bảo dưỡng luôn đạt tiêu chuẩn.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời