096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Montblanc Star 4810

Cùng Đồng Hồ Minh Triệu đánh giá chất lượng của đồng hồ Montblanc có thực sự tốt như lời đồn và có đáng mua không trong bài viết dưới đây ngay nhé. 

ĐỒNG HỒ MONTBLANC CÓ TỐT KHÔNG?

Câu trả lời cho đồng hồ Montblanc có tốt không chính là dòng chữ “Swiss Made” trên mặt đồng hồ. Không phải ngẫu nhiên mà dòng chữ đó lại có sức mạnh đến vậy. Swiss Made có nghĩa là dòng sản phẩm được sản xuất tại Thụy Sỹ.

 

dong ho montblanc 4
Xem thêm: Đồng hồ Montblanc có giá bao nhiêu?

Không phải tất cả mẫu đồng hồ đến từ đất nước này đều có. Mà phải vượt qua được chuỗi kiểm tra chất lượng dưới sự giám sát gắt gao của chính phủ Thụy Sỹ.

Như vậy nếu đeo trên tay đồng hồ Montblanc, bạn có thể yên tâm về mặt chất lượng và an toàn đến từ bộ máy bên trong.

MUA ĐỒNG HỒ MONTBLANC Ở ĐÂU?

Nếu yêu thích các mẫu mã của thương hiệu đồng hồ Montblanc nhưng điều kiện kinh tế chưa thể đáp ứng, bạn có thể tham khảo mua đồng hồ Montblanc cũ thay vì mua mới tại các địa chỉ tham khảo dưới đây nhé.

 

dong ho montblanc 5
Xem thêm: Đồng hồ Montblanc của nước nào sản xuất?

Sự tiến bộ của khoa học công nghệ hiện nay đi kèm với đó là sự giả mạo tinh vi giống đến 99% đồng hồ chính hãng. Cho dù là thợ lành nghề hay người chơi đồng hồ lâu năm cũng rất khó để phân biệt được.

Nếu quyết định mua, bạn phải tìm hiểu thật kỹ về mẫu mã và giá của đồng hồ Montblanc. Kiểm tra chất lượng sản phẩm về thiết kế và tính năng. Tốt hơn hết là vào trung tâm cửa hàng lớn và uy tín để tránh mua nhầm phải hàng đểu.

Sau đây là những địa chỉ mua đồng hồ Montblanc cũ bạn có thể tham khảo:

1. GROUP BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK
Các group trao đổi mua bán đồng hồ mới-cũ trên Facebook cũng là nơi bạn có thể tham khảo để mua đồng hồ Montblanc cũ. Tuy nhiên bạn nên trang bị kỹ năng phân biệt hàng giả – hàng thật để tránh tiền mất tật mang nhé.

 

dong ho montblanc 6
Xem thêm: Đánh giá chất lượng đồng hồ Ogival

2. SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Kênh sàn thương mại điện tử đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, nhưng để có thể mua được hàng chất lượng, yêu cầu người mua phải có kinh nghiệm hoặc có bạn bè rành công nghệ mới có thể tự tin mua hàng nếu không muốn bị lừa. Tuy nhiên điểm cộng đó chính là giá cả luôn công khai và bạn có thể thương lượng giảm giá với người bán.

 

dong ho montblanc 7
Xem thêm: Bí mật về đồng hồ Ogival thông qua các bộ sưu tập danh giá

3. CHỢ ĐỒNG HỒ CŨ
Đi ngang qua các con đường mua sắm ở TPHCM và Hà Nội không khó để có thể bắt gặp những chợ đồng hồ cũ với đa dạng mẫu mã, kích thước. Bạn có thể đi cùng người có kinh nghiệm phân biệt đồng hồ thật – giả để tránh mất tiền oan nhé.

 

dong ho montblanc 8
Xem thêm: Những bộ sưu tập đồng hồ Ogival nữ chính hãng “hot” nhất năm 2022
→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời