096.77.00000

Đồng hồ Omega – Huyền thoại của thế giới đồng hồ

Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được tôn vinh nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Với lịch sử lâu đời và danh tiếng vượt thời gian, đồng hồ Omega không chỉ là một biểu tượng của đẳng cấp và chất lượng, mà còn mang trong mình một huyền thoại về sự chính xác và sự kiện lịch sử quan trọng.

Được thành lập vào năm 1848 tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ, Omega đã trở thành một biểu tượng của sự chính xác và đổi mới trong ngành công nghiệp đồng hồ. Omega được chọn là thương hiệu chính thức của Viện Nghiên cứu Không gian của NASA và đã trở thành đồng hồ đầu tiên trên Mặt trăng trong chuyến Apollo 11 năm 1969. Từ đó, Omega đã gắn liền với các chuyến bay vũ trụ và trở thành một biểu tượng của sự khám phá và sự đột phá công nghệ.

 

1 Omega Deville 424.53.40.20.02.002 18K Rose Gold
Xem thêm: 5 BÍ QUYẾT PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ OMEGA THẬT VÀ GIẢ

Sự nổi tiếng của Omega không chỉ đến từ sự liên kết với không gian mà còn từ sự chăm chút đến từng chi tiết trong thiết kế và chất lượng chính xác của từng chiếc đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ Omega được tạo ra bởi những nghệ nhân tài ba với sự tinh tế và kỹ thuật cao. Từ bộ máy cơ tự động chính xác cho đến vỏ đồng hồ được gia công tỉ mỉ, từ mặt số độc đáo và thanh lịch cho đến dây đeo cao cấp, Omega không ngừng đưa ra những sản phẩm đồng hồ tuyệt đẹp và đáng ngưỡng mộ.

Dòng sản phẩm của Omega đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu của cả nam và nữ. Với các dòng đồng hồ Seamaster, Speedmaster, Constellation và De Ville, Omega đem đến sự lựa chọn đa dạng về phong cách và tính năng. Đồng hồ Omega không chỉ là một phụ kiện thời trang, mà còn là một biểu tượng của sự thành công và đẳng cấp.

 

1 Omega Deville - 4646.30.32 - Limited Edition 699
Xem thêm: 5 GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP CỦA ĐỒNG HỒ OMEGA CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Omega cũng được công nhận với những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ. Chúng đã trải qua các thử nghiệm nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi COSC (Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres) cho độ chính xác và độ tin cậy cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ mang trong mình sự kết hợp hoàn hảo giữa lịch sử, chất lượng và đẳng cấp, không gì có thể vượt qua đồng hồ Omega. Với sự tôn vinh của một huyền thoại đồng hồ, Omega sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đánh giá cao sự chính xác và phong cách tuyệt vời.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

 

Trả lời