096.77.00000


Cùng Đồng Hồ Minh Triệu So sánh đồng hồ Thuỵ Sỹ và đồng hồ Đức. Đâu mới là số 1

 

Mở ra một thiên niên kỷ mới trong ngành chế tác đồng hồ cao cấp, Richard Mille là cái tên quá quen thuộc với các tay săn đồng hồ thứ thiệt. Đối với những tín đồ mê phụ kiện thời trang, dù đây là thương hiệu không mấy xa lạ nhưng không nhiều người hiểu. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ bật mí toàn bộ về đồng hồ Richard Mille có thực sự tốt như lời đồn hay không nhé.

Sáng tạo và phá cách là những yếu tố đã song hành cùng những phiên bản đồng hồ Richard Mille chính hãng từ lúc khai sinh. Phá bỏ rào cản, vượt qua thử thách nhưng vẫn giữ trọn giá trị truyền thống chính là mục tiêu mà hãng Richard Mille đề ra từ lúc bắt đầu.

Nổi bật với những mẫu đồng hồ siêu cấp về công nghệ. Thế nhưng, đã mấy ai biết được rằng, thương hiệu Richard Mille là cái tên có tuổi đời rất trẻ so với những hãng nổi tiếng khác.

 

 

dong ho richard mille 2
Xem thêm: Đồng hồ Richard Mille của nước nào sản xuất đến bây giờ vẫn còn là một ẩn số?

Quá trình hình thành và phát triển tuy không quá dài nhưng cũng đủ khiến hãng trở thành cái tên khiến giới mộ điệu phải trầm trồ ngưỡng mộ.

ĐỒNG HỒ RICHARD MILLE CÓ TỐT KHÔNG?

Với tầm nhìn xa, tiền đề sáng tạo đề ra từ khi bắt đầu đã giúp những khách hàng yêu quý họ hiểu được chất lượng vượt trội của một sản phẩm thực thụ. Vì thế, khi nhắc về hiệu suất hoạt động của RM, chưa một ai nghi ngờ về công thức thành công của nó.

Được thiết kế bằng niềm đam mê và nguyên tắc không khoan nhượng, mỗi siêu phẩm từ dây Richard Mille cho đến hộp đồng hồ Richard Mille cũng được chú trọng đến từng chi tiết.

 

dong ho richard mille 5
Xem thêm: Bất ngờ với mức giá thật sự của đồng hồ Richard Mille trên thị trường hiện nay!

Sử dụng mô hình Tonneau-shaped độc quyền kết hợp cùng bộ vỏ kiểu Sandwich ấn tượng. Từng phiên bản RM trước khi tung ra thị trường, chúng phải trải qua quá trình chế tạo vô cùng tỉ mỉ.

Với niềm đam mê sâu sắc với công nghệ cùng độ nhạy bén cao trong thiết kế, những chiếc RM đã nhanh chóng vượt qua kỳ vọng của các tín đồ say mê đồng hồ. Sử dụng bí quyết thực hành riêng cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, RM đã tạo nên cơn sốt không hề đơn giản.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời