096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc mẫu đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles Chronomerter T0994082203800 trữ cót 80h

Nhắc đến Tissot thì có lẽ, đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles powermatic 80 là đặc biệt nhất nhờ bộ máy powermatic 80 đặc trưng của nhà Swatch Group.

 

Tissot Chemin Des Tourelles 1
Xem thêm: NEW! TISSOT CHEMIN DES TOURELLES 2018 – BỘ SƯU TẬP VÔ GIÁ CỦA THƯƠNG HIỆU TISSOT

Đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles powermatic 80 trữ cót 80 giờ

Điểm đặc biệt đầu tiên trên đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles powermatic 80 là thời gian trữ cót lên đến 80 giờ. Với thời gian trữ cót như vậy thì Tissot đã kéo dài gấp đôi (80 giờ) so với đồng hồ cơ bình thường (khoảng 40 giờ).

Để có được điều này, Tissot đã phải sử dụng bộ máy đặc biệt nhà Swatch Group là powermatic 80. Các thông số kỹ thuật Powermatic 80 dựa trên bộ đôi máy ETA C07.111 và ETA2824-2 sản xuất tại Thụy Sỹ theo chuẩn Swiss Movt.

Cho những ai chưa biết thì powermatic 80 được lắp ráp bởi ETA (trực thuộc Swatch Group) và Tissot cũng thương hiệu con trực thuộc tập đoàn này. Do đó, Tissot được hỗ trợ hết mình về công nghệ và ưu ái sử dụng nhiều dòng máy ETA độc quyền.

Đây là lợi thế cạnh tranh mà hiếm thương hiệu nào có và chắc chắn, không ít thương hiệu khác “ganh tị” vì ETA là nhà lắp ráp bộ máy uy tín và lớn hàng đầu tại Thụy Sỹ trong khi ETA lại hạn chế bán lẻ bộ máy ra bên ngoài.

Tần số dao động 21.000 VPH thay vì 28.600 VPH

Tần số dao động trung bình của đồng hồ Thụy Sỹ đạt ít nhất 28.800 VPH (tần số càng cao thì bộ máy càng chính xác, kim trôi càng mượt), thế nhưng, Tissot đã giảm tần số dao động Tissot Chemin Des Tourelles powermatic 80 xuống 21.600VPH..

Lý do là bởi Tissot Chemin Des Tourelles powermatic 80 cần tăng thời gian trữ cót nên hãng đã phải đánh đổi bằng việc giảm tần số dao động. Vì tần số cao tiêu hao rất nhiều năng lượng dự trữ. Đây là một điểm trừ của powermatic 80.

 

Tissot Chemin Des Tourelles 2
Xem thêm: TUYỆT TÁC – TISSOT CHEMIN DES TOURELLES

Tuy nhiên, việc giảm tần số xuống ngưỡng 21.600 VPH cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm người dùng trong khi nó lại mang đến nhiều tiện ích. Ví dụ như tăng thời gian trữ cót, hạn chế chết máy, chạy sai giờ.

Đồng thời để “bù” lại khoảng mất mát về tần số dao động, powermatic 80 đã được tăng cường về hiệu năng bằng cách sử dụng vật liệu công nghệ cao trong dây chuyền sản xuất dây tóc, độ chính xác tinh chỉnh bằng laser tại nhà máy.

Dây da Tissot Chemin Des Tourelles được dập vân cá sấu thật

Da cá sấu luôn là vật liệu đắt đỏ dùng để gia công phần dây đeo đồng hồ bởi sự sang trọng, đẳng cấp và phải vượt qua các tiêu chuẩn về bảo tồn động vật ở một số quốc gia phát triển. Do đó, thường những nhà phát triển chỉ sử dụng họa tiết cá sấu thay vì dùng da cá sấu thật để giảm giá thành sản phẩm.

 

Tissot Chemin Des Tourelles 3
Xem thêm: TISSOT CHEMIN DES TOURELLES: TẶNG PHẨM DÀNH CHO QUÝ ÔNG HIỆN ĐẠI

Thế nhưng dòng đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles powermatic 80 được hãng Tissot “chơi lớn” khi sử dụng dây da cá sấu thật dập lên bề mặt dây đeo. Nhờ vậy mà kiểu dáng trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nói về ưu điểm của dòng đồng hồ đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles dây da thì bao gồm sự gọn nhẹ, thanh lịch và ôm sát cổ tay người đeo. Tuy nhiên khi sử dụng dây da, chúng ta cần hạn chế tiếp xúc nước để tăng tuổi thọ.

Những chi tiết khác trên đồng hồ Tissot 1853 Chemin Des Tourelles

Đồng hồ Tissot 1853 Chemin Des Tourelles là dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm cao của thương hiệu Tissot (khoảng hơn 25 triệu) nhưng đổi lại, giá trị và chất lượng cũng sẽ đi kèm tương đương.

 

Tissot Chemin Des Tourelles 4
Xem thêm: TỔNG HỢP BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ TISSOT DANH TIẾNG

Về chất lượng, Tissot Chemin Des Tourelles powermatic 80 gia công từ vật liệu cao cấp như thép không gỉ 316L, kính sapphire, dây da bò dập vân cá sấu,… cùng công nghệ mạ PVD tiên tiến Thụy Sỹ.

Về giá trị, Tissot Chemin Des Tourelles powermatic 80 thể hiện thông qua tiêu chuẩn Swiss Made danh tiếng, bộ máy cơ đạt chuẩn và lịch sử thương hiệu lâu đời hơn 150 năm từ 1853.

Cảnh báo khi mua đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles powermatic 80

Đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles powermatic 80 bị làm giả khá nhiều tại Việt Nam vì sự nổi tiếng và công nghệ sao chép hiện đại. Việc mua phải hàng giả sẽ khiến sản phẩm không còn giá trị, tuổi thọ thấp và dễ hỏng vặt.

Do đó, người mua nên tìm đến những đại lý ủy quyền của Tissot tại Việt Nam theo danh sách cập nhật trên website quốc tế của Tissot. Trong danh sách này cũng đang có các đại lý lớn như Đồng Hồ Minh Triệu.

Khi mua tại đại lý ủy quyền Đồng Hồ Minh Triệu, khách hàng sẽ được đảm bảo đầy đủ các chính sách về bảo hành, hậu mãi.

 

 

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây

 

 

 

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời