096.77.00000


Cùng Đồng Hồ Minh Triệu giải mã bí ẩn đằng sau độ chống nước của đồng hồ 5ATM

 

Chúng ta đã được biết đến rất nhiều về các dòng đồng hồ từ các nước Thụy Sỹ, Pháp…Hôm nay hãy cùng đi đánh giá về 1 thương hiệu khác là đồng hồ Diesel. Chắc chắn rằng bài viết sẽ đem đến những thông tin thú vị xoay quanh thương hiệu đồng hồ này.

HÃNG ĐỒNG HỒ DIESEL CỦA NƯỚC NÀO?

Đồng hồ Diesel là thương hiệu thuộc tập đoàn OTB của Italia. Được sáng lập bởi Renzo Rosso và biết đến nhiều là 1 công ty bán lẻ quần áo, trang sức và phụ kiện.

Thành lập trong giai đoạn những năm 1978 và tập trung vào sản xuất quần áo .Cột mốc đánh dấu thương hiệu này lấn sân sang lĩnh vực đồng hồ là vào năm 1991.

Renzo Rosso nổi tiếng là 1 chàng trai lãng tử, hào hoa. Do đó các sản phẩm đồng hồ của ông cũng thể hiện đúng cá tính của người sáng lập. Có thể nhận thấy, các đồng hồ của thương hiệu này xuất phát từ những ý tưởng táo bạo.

 

dong ho diesel 3
Xem thêm: TOP CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ VERSUS NAM, NỮ ĐÁNG MUA NHẤT 2023

 

Với nhu cầu và sở thích của khách hàng ngày càng muôn hình vạn trạng, thương hiệu đồng Diesel cũng không ngừng cải tiến và phát triển các mẫu mã thiết kế để đáp ứng người dùng.

Diesel khi lấn sân sang thị trường đồng hồ đã khiến nhiều đối thủ ngành hàng này không thể phớt lờ. Suốt 2 thập kỷ qua, chính nhờ tầm nhìn xa trông rộng của người sáng lập về những xu hướng thời trang trong tương lai đã tạo nên thương hiệu đồng hồ Diesel như hiện tại.

Thiết kế riêng biệt cùng sử dụng chiến dịch quảng bá thông minh đã giúp Diesel ngày càng được người dùng biết đến và sử dụng.

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây

 

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời