096.77.00000

Đồng hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Bulova 98P-170 chính hãng

MUA ĐỒNG HỒ BULOVA CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của người dùng khi có nhu cầu tìm mua một chiếc đồng hồ Bulova chính hãng giữa thị trường thật thật giả giả như hiện nay. Chúng tôi gửi đến bạn cách để có thể lựa chọn sáng suốt nhất khi bỏ ra số tiền triệu để sở hữu.

Theo như công bố của hãng, với bất kỳ chiếc đồng hồ Bulova nào khi được bán ra thị trường đều phải có đầy đủ 4 phụ kiện sau: hộp đựng, gối đồng hồ, sách hướng dẫn và sổ bảo hành.

 

dong ho bulova 13
Xem thêm: THỰC TRẠNG ĐỒNG HỒ BULOVA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Ở phần hộp đựng thiết kế vô cùng chắc chắn, bề mặt hộp in logo của hãng và đồng thời khi mở nắp ra chúng ta cũng sẽ dễ dàng thấy được 1 logo khác in phía trên

Và với đại lý uỷ quyền thương hiệu Bulova chắc chắn phải có đầy đủ giấy tờ hải quan, minh chứng cụ thể về nguồn gốc cũng như xuất xứ của sản phẩm.

Là một khách hàng thông minh thì khách hàng cần phải lựa chọn nơi bán có thể cung cấp được đầy đủ giấy tờ này là cách an toàn nhất để không gặp phải hàng giả.

 

dong ho bulova 2
Xem thêm: ĐỒNG HỒ BULOVA GIÁ BAO NHIÊU?

Đồng Hồ Minh Triệu là một trong những đại lý được Bulova uỷ quyền phân phối sản phẩm chính hãng. Tại các showroom của chúng tôi hiện nay, đang trưng bày rất nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp cho cả các quý ông lẫn các quý cô.

 

dong ho bulova 4
Xem thêm: ĐỒNG HỒ BULOVA SỬ DỤNG MÁY GÌ?

Với đồng hồ Bulova được mua sắm tại hệ thống cửa hàng Đồng Hồ Minh Triệu, quý khách không chỉ được đảm bảo về việc sản phẩm chính hãng, chất lượng chuẩn chỉnh mà còn đi kèm với hàng loạt chính sách bảo hành, hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Chẳng hạn với đồng hồ quartz, Đồng Hồ Minh Triệu cam kết hỗ trợ quý khách hàng của mình thay pin miễn phí trọn đời.

Hy vọng bài viết này giúp quý khách sẽ có thêm cho mình kiến thức về thương hiệu đình đám đến từ Mỹ – Bulova cũng như có được địa chỉ đế tìm mua sản phẩm chính hãng. Và nếu như còn bất cứ thắc mắc gì về thương hiệu này thì bạn đừng ngại mà hãy để lại bình luận ở phần phía dưới nhé.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời