096.77.00000


Cùng Đồng Hồ Minh Triệu khám phá [Dây vảy rắn] Bulova Accutron Telc Automatic 65B159 Accu Swiss

IWC Schaffhausen không chỉ là một thương hiệu đồng hồ cao cấp, mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và chất lượng. Với các sản phẩm vượt thời gian và kiểu dáng đẳng cấp, IWC Schaffhausen đã thu hút sự quan tâm của nhiều người nổi tiếng và ngôi sao trên thế giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những người nổi tiếng từng đeo đồng hồ IWC Schaffhausen và cách thương hiệu này đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của họ.

Lewis Hamilton:

1 IWC 391019 Portofino Chronograph Edition Laureus Sport for Good Foundation Limited Edition 2500
Xem thêm: Phân Biệt Đồng Hồ IWC Schaffhausen Thật và Giả

 

 

Lewis Hamilton, vô địch F1 năm 7 lần, là một trong những người nổi tiếng từng đeo đồng hồ IWC Schaffhausen. Anh là đại sứ thương hiệu cho IWC và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện và chiến dịch quảng cáo của hãng. Hamilton lựa chọn những mẫu đồng hồ IWC độc đáo và thể hiện phong cách cá nhân của mình thông qua việc đeo những chiếc đồng hồ này trên sân đua và trong cuộc sống hàng ngày.

Cate Blanchett:

Đồng Hồ IWC Schaffhausen 4
Xem thêm: Hành trình thành lập của đồng hồ IWC Schaffhausen

 

 

Cate Blanchett, nữ diễn viên nổi tiếng và người đoạt giải Oscar, cũng là một người yêu thích đồng hồ IWC Schaffhausen. Bà đã xuất hiện trong nhiều sự kiện và buổi chụp ảnh với những chiếc đồng hồ IWC sang trọng trên cổ tay. Cate Blanchett thường chọn những mẫu đồng hồ IWC mang tính biểu tượng như Portugieser và Da Vinci, thể hiện sự tinh tế và phong cách của mình.

Bradley Cooper:

Đồng Hồ IWC Schaffhausen 2
Xem thêm: Đồng hồ Rolex – Biểu tượng của đẳng cấp và thượng lưu

 

 

Nam diễn viên nổi tiếng Bradley Cooper cũng là một người yêu thích đồng hồ IWC Schaffhausen. Anh đã xuất hiện trong nhiều sự kiện quan trọng với những chiếc đồng hồ IWC trên cổ tay. Cooper lựa chọn các mẫu đồng hồ nam tính và thanh lịch của IWC, như Pilot’s Watch và Portofino, tạo nên một phong cách đầy sự sang trọng và đẳng cấp.

Dev Patel:

5 IWC 391019 Portofino Chronograph Edition Laureus Sport for Good Foundation Limited Edition 2500
Xem thêm: Phân biệt Orient thật giả: Bí quyết để không mua phải hàng nhái

 

 

Diễn viên Dev Patel, người được biết đến qua bộ phim “Slumdog Millionaire” và “Lion”, cũng là một người yêu thích của thương hiệu IWC Schaffhausen. Patel đã xuất hiện trong nhiều sự kiện và buổi chụp ảnh với những chiếc đồng hồ IWC trên cổ tay. Anh thường chọn những mẫu đồng hồ IWC cổ điển và nam tính, như Portugieser và Ingenieur, thể hiện phong cách lịch lãm và đẳng cấp của mình.

Kết luận:

Sự ưa chuộng của các ngôi sao và những người nổi tiếng đối với IWC Schaffhausen là minh chứng cho sự đẳng cấp và chất lượng của thương hiệu này. Lewis Hamilton, Cate Blanchett, Bradley Cooper và Dev Patel đã chọn IWC Schaffhausen để thể hiện cá nhân hóa và phong cách của mình. Đồng hồ IWC Schaffhausen không chỉ là một món trang sức, mà còn là một biểu tượng của sự sang trọng và sự thành công, và đã trở thành lựa chọn hàng đầu của những người nổi tiếng trên toàn thế giới.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời