096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Titanium Diamond

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT VỀ ĐỒNG HỒ HUBLOT

❁ Tầm nhìn:

 

1 Hublot Classic Fusion Titanium Diamond
Xem thêm: MỘT SỐ DÒNG ĐỒNG HỒ NỔI TIẾNG CỦA HUBLOT

Đồng hồ Hublot là sự kết hợp hoàn hảo giữa nền thủ công nghiệp từ đất nước giàu truyền thống trong ngành chế tác đồng hồ – Thụy Sỹ và phong cách thời trang được thiết kế theo kiểu Italia. Hublot ngày càng tiến gần đến cộc mốc về sự hoàn hảo phong cách và chức năng . Khiến cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới phải “thèm thuồng” khi nhắc đến Hublot.

❁ Khả năng thích nghi:

 

2 Hublot Classic Fusion Titanium Diamond
Xem thêm: LỊCH SỬ HUBLOT: “THƯƠNG HIỆU CỦA NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG”

Khi tạo ra những chiếc Hublot, ông Carlo Crocco cũng đã rất tập trung và chú trọng vào chủ đề mà các hãng chế tác đồng hồ cao cấp cũng rất hay chú ý tới đó là “Hàng Hải”. Carlo Crocco luôn muốn những chiếc đồng hồ của mình được khách hàng đeo ở các sự kiện hoặc ở bất kỳ góc độ hay hoàn cảnh nào, có thể đó là một buổi hòa nhạc hay có thể đeo để chơi Golf hay lặn biển.

Khả năng chịu áp lực nước của Hublot là 165feet cho một chiếc đồng hồ thông thường, còn với những phiên bản lặn biển thì khả năng chịu áp lực nước lên đến 1000 feet.

❁ Phong cách:

 

3 Hublot Classic Fusion Titanium Diamond
Xem thêm: CÁC VẬT LIỆU ĐƯỢC SỬ DỤNG LÀM VỎ ĐỒNG HỒ

Đối với những người yêu thích đá quý, ông Carlo Crocco đã cho ra đời những phiên bản của Hublot được đính thêm những viên đá quý sang trọng và lịch lãm, góp phần làm cho những chiếc đồng hồ trở nên vô cùng quý giá và phong cách hơn gấp bội. Những chiếc đồng hồ đính đá thường được chế tác với số lượng giới hạn.

❁ Được lựa chọn bởi những người nổi tiếng:

 

5 Hublot Classic Fusion Titanium Diamond
Xem thêm: ƯU – NHƯỢC ĐIỂM 5 VẬT LIỆU THÔNG DỤNG CHO VỎ ĐỒNG HỒ MÀ NGƯỜI DÙNG CẦN BIẾT

Giới thượng lưu và những người nổi tiếng “đang xếp hàng dài” với mong muốn sở hữu được chiếc Hublot. Những tên tuổi tầm cỡ thế giới đã sở hữu Hublot như: Giorgio Armani, Elton John, Candice Bergin, Pat Riley, Maradona, Messi, Ronaldo,…. Vua Carl Gustov của vương quốc Thụy Điển và Hoàng Tử Albert của vương quốc Monaco, họ đã nhìn thấy ở Hublot một tiềm năng rất lớn và họ đã rất sáng suốt khi lựa chọn Hublot làm chiếc đồng hồ để đeo trên tay vào những dịp lễ lớn.

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

 

Trả lời