096.77.00000


Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc cắt dây kim loại cho đồng hồ ngay tại nhà

 

Là thương hiệu không quá phổ biến tại Việt Nam nhưng lượng tìm kiếm đồng hồ Invicta nam, đồng hồ Invicta nữ chính hãng cũng dao động trong khoảng vài ngàn người. Và đại đa số vẫn chưa biết những bộ sưu tập đồng hồ Invicta nổi tiếng. Cùng Đồng Hồ Minh Triệu tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây ngay nhé. 

Trong thế giới những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, giá bình dân có các cái tên như Casio, Daniel Wellington, Fossil, Orient, Citizen,… nhưng tuyệt nhiên không có Invicta. Do đó, có rất nhiều người chưa thật sự hiểu hết về hãng đồng hồ này.

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA HÃNG INVICTA

Luôn theo đuổi nhiều phong cách khác nhau nên Invicta mang đến đa dạng các thiết kế, kiểu dáng khác nhau trên đồng hồ đeo tay. Trong đó, tiêu biểu nhất vẫn là đồng hồ lặn, đồng hồ Vintage, đồng hồ Invicta automatic và đồng hồ lộ cơ (skeleton). Với giá bán dao động trong khoảng vài triệu.

Danh sách những bộ sưu tập hiện có của Invicta: Akula, Angel, Aviator, BLU, Bolt, Coalition Forces, Corduba, Cuadro, DNA, Excursion, Force, Just for Her, Lupah, Objet D Art, Pro Diver, Reserve, Russian Diver, S1 Rally, Sea Base, Sea Hunter, Sea Spider, Specialty, Speedway, Subaqua, TI-22, Venom, Vintage, Wildflower.

 

dong ho invicta 10
Xem thêm: Những tính năng trên đồng hồ Invicta có thể bạn chưa biết

Ngoài ra, Invicta còn kết hợp với một số nhân vật nổi tiếng hoặc các đối tác để tung ra nhiều bộ sưu tập đặc biệt, thường thì số lượng sẽ không đại trà. Bao gồm: Britto, Character Collection, DC Comics, Disney Limited Edition, Jason Taylor, Marvel, NFL, SHAQ, Star Wars, U.S. Army.

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời