096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc cách phân biệt đồng hồ Tudor thật – giả chính xác nhất

Bạn là một tín đồ của những mẫu đồng hồ đẹp và tinh tế, bạn khá yêu thích dòng đồng hồ Tudor nhưng lại không biết phân biệt đồng hồ Tudor chính hãng. Để tránh mua phải hàng fake thì hãy tham khảo cách nhận biết sau đây nhé.

Phân biệt đồng hồ Tudor thật – giả chính hãng

Thứ 1: Để nhận biết đồng hồ Tudor chính hãng thì trước hết nên quan tâm đến giá của chiếc đồng hồ này. Nếu chưa tính các loại thuế và phí ship thì những chiếc đồng hồ Tudor có giá không dưới 40 triệu đồng. Do đó, đồng hồ Tudor mà được chào bán với mức giá cực rẻ vài triệu đồng thì chắc chắn đó là hàng fake

 

lich su thuong hieu dong ho tudor 1
Xem thêm: Đồng hồ Tudor – Đánh giá và phân biệt Tudor chính hãng

Thứ 2: Những chiếc đồng hồ Tudor chính hãng sẽ luôn có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như sách hướng dẫn sử dụng đồng hồ, hộp đựng đồng hồ, thẻ bảo hành toàn cầu. Đây là cách nhận biết dễ dàng nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Thứ 3: Xem xét đến trọng lượng của đồng hồ. Đồng hồ Tudor thật bao giờ cũng sẽ nặng hơn những chiếc đồng hồ fake. Vì những chiếc đồng hồ thật sẽ được làm bằng những chất lượng cao cấp. Ngược lại, đồng hồ giả làm bằng chất lượng rẻ tiền nên nhẹ hơn.

 

lich su thuong hieu dong ho tudor 4
Xem thêm: Lịch sử thương hiệu đồng hồ TUDOR

Thứ 4: Điều quan trọng nhất để phân biệt đồng hồ chính hãng và hàng fake là những chi tiết tạo nên chiếc đồng hồ đó. Người sản xuất tạo ra đồng hồ chính hãng sẽ cực kì chăm chút, tỉ mỉ nên chiếc đồng hồ Tudor sẽ trông rất hoàn hảo từ mặt số, mặt sau trong suốt, kim đồng hồ di chuyển mượt mà, các ký hiệu chạm khắc rõ nét, dây đồng hồ…Chỉ cần một chi tiết khác lạ thì chắc chắn đó là hàng giả.

 

lich su thuong hieu dong ho tudor 6
Xem thêm: TOP CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ TUDOR NỔI BẬT

Tuy nhiên, việc làm giả đồng hồ Tudor ngày càng tinh vi hơn. Nếu đã thử nhiều cách trên mà vẫn chưa phân biệt được đồng hồ Tudor chính hãng thì hãy liên hệ với trang web chính hãng của đồng hồ Tudor để nhận được sự trợ giúp nhé.

 

 

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây

 

 

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời