096.77.00000


Đồng hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc thay dây da cho đồng hồ đơn giản dễ dàng

 

Được biết đến với thương hiệu thời trang đình đám, Guess chuyên phát triển đa dạng các ngành nghề. Trong đó chủ lực vẫn là thời trang quần áo, phụ kiện giày dép và nước hoa. Ngoài ra, Guess còn phát triển thêm mảng đồng hồ vốn đang chịu cạnh tranh khốc liệt. Vậy thì đồng hồ Guess có mức giá là bao nhiêu, cùng Đồng Hồ Minh Triệu tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Với những tín đồ thời trang cao cấp, Guess hẳn là cái tên không thể bỏ qua bởi mức độ phủ sóng rộng lớn, chất lượng tốt, giá thành phải chăng,… Guess chuyên về đa dạng các thiết kế với nhiều phong cách khác nhau.

Khởi nghiệp ở ngành quần áo, Guess dần lấn sang nhiều lĩnh vực khác trong thời gian gần đây như phụ kiện, giày dép,… và đặc biệt là đồng hồ. Trong đó, nhiều khách hàng vẫn đang lăn tăn về chất lượng của đồng hồ Guess.

GIÁ ĐỒNG HỒ GUESS CÓ MỨC GIÁ BAO NHIÊU?

Guess trải dài ra nhiều phân khúc và giá đồng hồ Guess dao động trong khoảng từ 3 triệu đến hơn 30 triệu đồng. Phân khúc này chịu sự cạnh tranh khốc liệt đến từ những hãng danh tiếng khác chuyên về đồng hồ.

Với dòng đồng hồ Guess giá rẻ từ 3 triệu, các thiết kế ở mức cơ bản và những tính năng đơn giản. Riêng ở phân khúc cao cấp trên 20 triệu, Guess sử dụng loại vật liệu tốt nhất, thiết kế phức tạp và bao gồm những tính năng độc đáo.

 

dong ho guess 8
Xem thêm: Đồng hồ Guess có thực sự tốt như lời đồn?

Thông thường ở phân khúc trên 20 triệu thì sẽ là đồng hồ lặn dành cho nam. Không phải thương hiệu nào cũng sản xuất đồng hồ lặn, điều này cho thấy Guess khá chú trọng đến ngành đồng hồ và được hãng tập trung phát triển.

Về mức giá bán chạy của Guess thì dao động trong khoảng từ 3 đến 10 triệu. Đây là phân khúc không quá đắt trong khi Guess là thương hiệu thời trang nổi tiếng, phù hợp với nhu cầu chọn mua của giới trẻ.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời