096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Đồng hồ Enicar Thuỵ Sỹ Kim cương – Gốm Ceramic – Sellita SW200-1

Sau cơn bão đồng hồ Quartz giá rẻ đến từ Nhật Bản, rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng dần bị người tiêu dùng quên lãng. Họ là nạn nhân của sự thay đổi mạnh mẽ trong công nghệ mà chính họ đang theo đuổi. Một trong những thương hiệu phải kế đến đó chính là Enicar. Đến đây chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc rằng đồng hồ Enicar của nước nào và có tốt tốt không đúng không nào. Hãy cùng Đồng Hồ Minh Triệu tìm hiểu những thông tin này qua bài viết dưới đây nhé!

Đồng hồ Enicar của nước nào?

Enicar được biết đến là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời nhất trên thế giới. Được thành lập năm 1914 bởi dòng họ Racine, đồng hồ Enicar có thể coi là thành viên ra đời sớm nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ tại Thụy Sỹ. Trải qua gần 200 năm lịch sử, đồng hồ Enicar đã chế tác ra vô vàn những mẫu đồng hồ chất lượng, có giá trị vượt thời gian.

Cái tên Enicar bắt nguồn từ tên của dòng họ sáng lập ra thương hiệu nhưng được viết ngược lại. Những năm đầu kinh doanh, đồng hồ Enicar rất phổ biến tại Nga và Trung Quốc đến sau thế chiến thứ 2, hãng chủ động tự sản xuất movement do họ tự thiết kế với những chiếc tool watch giá mềm nhưng vẫn đáng tin cậy.

 

dong ho enicar 1
Xem thêm: Top 12 thương hiệu đồng hồ doanh nhân nổi tiếng nhất

Năm 1954, Enicar lần đầu tiên được công nhận bộ máy đạt chuẩn chronometer bởi Neuchatel Observatory với sai lệch thời gian rất nhỏ. Vài năm sau đó, đồng hồ Enicar được hải quân Mỹ lựa chọn làm đồng hồ cho những người lính vì khả năng hoạt động ổn định và mức giá tốt hơn so với các sản phẩm khác.

Cho đến ngày hôm nay, thương hiệu Enicar vẫn tồn tại dù ít phổ biến hơn so với trước kia, hãng vẫn chinh phục được khách hàng nhờ mức giá ổn định và chất lượng phù hợp.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời