096.77.00000


Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Franck Muller Vàng khối 18k Automatic chuẩn chính hãng

 

Với giá lên đến vài trăm triệu hoặc hàng tỷ đồng cho một chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng thì chắc chắn, trước khi mua, khách hàng phải giống như một chuyên gia thẩm định thật/giả, tốt/xấu,… để dễ dàng chi trả và lựa chọn cho mình một sản phẩm thật sự phù hợp trong tầm giá này.

Đồng hồ Franck Muller Geneve chính hãng là một trong những siêu phẩm hàng đầu trong thế giới đồng hồ. Hội tụ những đỉnh cao trong chế tác khiến cho giới thượng lưu, đam mê nghệ thuật phải trầm trồ.

 

dong ho franck muller 2
Xem thêm: TOP 5 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỜI TRANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2023

ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CỦA NƯỚC NÀO?

Không bất ngờ khi cái nôi của thương hiệu Franck Muller là Thụy Sỹ. Được thành lập bởi nghệ nhân nổi tiếng cùng tên Franck Muller. Trình làng năm 1991, khá trẻ so với các thương hiệu nổi tiếng khác như Rolex, Patek Philippe…

 

dong ho franck muller 3
Xem thêm: CÁC MẪU ĐỒNG HỒ ROSIVGA ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2023

Chính vào khoảnh khắc lịch sử năm 1991, Franck Muller đã bắt tay với thợ kim hoàn Vartan Sirmakes cho ra đời công ty Techno Watch SA chuyên sản xuất đồng hồ. Công ty có trụ sở đặt tại Genthod.

 

dong ho franck muller 4
Xem thêm: Đồng hồ Rosivga có thực sự đáng mua?

Ngay từ những năm đầu tiên, Franck Muller đã có được những thành tựu ấn tượng. Điển hình như giải thưởng năm 1992 và năm 1998 cho “Chiếc đồng hồ phức tạp nhất”. Hay những giải thưởng cho đồng hồ sở hữu nhiều chức năng phức tạp như năm nhuận, nhiệt kế, lịch vạn niên, phương trình thời gian…

 

dong ho franck muller 5
Xem thêm: Đồng hồ Rosivga có thực sự tốt như lời đồn?
→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời