096.77.00000


Đồng hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc cắt dây kim loại cho đồng hồ ngay tại nhà

 

Nhiều người đã biết Maserati là thương hiệu nổi tiếng với những chiếc xe đua sang trọng. Vì thế mà đồng hồ mang phong cách thể thao của thương hiệu này cũng được ưa chuộng không kém. Chuyên sản xuất những chiếc xe hơi đắt đỏ, vậy đồng hồ Maserati nam, nữ chính hãng của nước nào, cùng Đồng hồ Minh Triệu tìm hiểu đồng hồ đồng hồ Maserati của nước nào sản xuất trong bài viết dưới đây ngay nhé.

 

dong ho maserati 1
Xem thêm: Những bí mật của Franck Muller chắc chắn bạn chưa biết

Nhiều người đã nghe qua về thương hiệu đồng hồ Maserati nhưng mấy ai biết rõ nguồn gốc xuất xứ và những đặc tính nổi trội của dòng đồng hồ này. Cùng bài viết này tìm hiểu ngay nhé.

ĐỒNG HỒ MASERATI CỦA NƯỚC NÀO?

Thương hiệu đồng hồ Maserati xuất phát từ Ý. Đất nước hình chiếc ủng này được biết đến như là kinh đô của kiến trúc và kiến tạo ra nhiều xu hướng thời trang thời thượng trên thế giới.

Được thành lập bởi 2 anh em nhà Maserati vào năm 1914. Điểm đặc trưng của hãng đồng hồ này là biểu tượng hình tam giác, dễ dàng phân biệt với các hãng khác với biểu tượng “độc nhất vô nhị” này.

 

dong ho maserati 2
Xem thêm: 6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI VỀ ĐỒNG HỒ FRANCK MULLER CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Maserati ra đời bởi sự hợp tác với 1 công ty sản xuất đồ trang sức và đồng hồ đeo tay của Ý – Morellato năm 1930. Và chiếc đồng hồ Maserati đầu tiên được giới thiệu từ năm 2012 và tạo ra những tiếng vang ấn tượng.

Lấy cảm hứng từ vòi phun Neptune tại Bologna, logo của hãng này gửi gắm thông điệp tương ứng với 3 nhánh là hiện đại, cân bằng và trang nhã hơn

Hàng thập kỷ sáng tạo ra vô số các sản phẩm, điều đó chứng minh hãng luôn chú trọng đến độ hoàn hảo trong các kỹ thuật chế tác và chi tiết đi kèm được chăm chút 1 cách tỉ mỉ.

Đồng hồ Masteri chính hãng của nước nào hẳn những thông tin trên đã cho bạn 1 cách chính xác.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời