096.77.00000


Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Cartier Pasha GMT 2377 – Cartier mặt trắng dây kim loại

 

Những ai sành điệu về thời trang sở hữu các mẫu mã phụ kiện, trang sức, nước hoa cao cấp chắc hẳn đã nghe qua cái tên đồng hồ Cartier. Đồng hồ Cartier hiện nay được nhiều doanh nhân, nghệ sĩ sở hữu như 1 món phụ kiện đẳng cấp. Những thông tin tổng hợp sau đây hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu đồng hồ thời trang này. Cùng Đồng Hồ Minh Triệu tìm hiểu đồng hồ Cartier được nước nào sản xuất trong bài viết dưới đây ngay nhé.

ĐỒNG HỒ CARTIIER CỦA NƯỚC NÀO?

 

dong ho cartier 1
Xem thêm: TOP CÁC DÒNG ĐỒNG HỒ EPOS NAM, NỮ ĐÁNG MUA NHẤT 2023

Thương hiệu đồng hồ Cartier có nguồn gốc từ nước Pháp. Lịch sử đồng hồ Cartiier xuất thân là 1 cửa hàng nữ trang ở đường Montorguei, Paris, Pháp. Nổi tiếng với các sản phẩm trang sức như lắc tay, trang sức, đồng hồ tinh tế, sang trọng dành cho nữ.

Cái tên Cartier bắt đầu nổi danh khi được Louis Francois Alfred quản lý và tiếp nối truyền thống của gia đình.

 

dong ho cartier 2
Xem thêm: Có hay không nên việc mua đồng hồ Epos Thụy Sĩ?

Một trong những sự kiện nổi bật nhất là thương hiệu đồng hồ Cartiier được hoàng tử xứ Wales đặt 27 vương miện cho lễ đăng quang của ông.

Không chỉ nhận được cơn mưa lời khen từ ông, mà Cartiier còn nhận được nhiều giấy chứng nhận từ các hoàng gia trên thế giới như Nga, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha…

 

dong ho cartier 3
Xem thêm: Bất ngờ với mức giá thật sự của đồng hồ Epos trên thị trường VN hiện nay!

Trải qua các giai đoạn chuyển mình như thành lập Ủy ban quốc tế CIHH về đồng hồ, sau đó tại La Chauz-de-Fonds, Thụy Sỹ, nhà thành lập này đã mở cửa 1 nhà máy chế tác đồng hồ.

Bước đi vượt bậc khi ra mắt bộ sưu tập sử dụng bộ máy 9452 MC Calibre giúp thương hiệu này ngày càng được biết đến nhiều hơn. Số lượng cửa hàng mở rộng với hơn 200 cửa hàng trên khắp 5 châu lục.

Ngày nay không khó để thấy những ngôi sao Hollywood sử dụng những sản phẩm đồng hồ, trang sức cao cấp mang thương hiệu này.

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời