096.77.00000


Đồng hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Movado 0607063 Thuỵ Sỹ Chính hãng

 

Movado là hãng đồng hồ Thụy Sỹ sang trọng hàng đầu hiện nay với các sản phẩm đạt chuẩn Swiss Made. Tuy nhiên với ai chưa biết nhiều về Movado thì chắc chắn sẽ thắc mắc đồng hồ Movado của nước nào sản xuấtt bởi việc chi trả hàng chục triệu cho một chiếc đồng hồ Movado chưa bao giờ là dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Đồng Hồ Minh Triệu sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu sự thật đồng hồ Movado của nước nào sản xuất trong bài viết dưới đây ngay nhé.

ĐỒNG HỒ MOVADO CỦA NƯỚC NÀO SẢN XUẤT?

Movado được thành lập vào năm 1881 tại La Chaux-de-Fonds (Thụy Sỹ) với tên gọi là LAI Ditesheim & Freres SA. Năm 1905, công ty chính thức đổi tên thương hiệu thành Movado.

Để gia nhập vào thị trường nước Mỹ, năm 1983, Movado được bán cho North American Watch Corp. Mặc dù thuộc về công ty Bắc Mỹ nhưng Movado vẫn duy trì sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Thụy Sỹ.

 

dong ho movado 2
Xem thêm: Liệu có hay không việc nên mua đồng hồ Bentley chính hãng tại VN?

Để khẳng định vị thế dẫn đầu, Movado Group đã ra đời và kể từ 1905 đến nay, Movado Group thâu tóm thành công nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Concord, EBEL và MVMT.

Movado Group cũng được cấp phép sản xuất đồng hồ cho nhiều hãng thời trang cao cấp như Olivia Burton, Coach, Hugo Boss, Lacoste, Tommy Hilfiger, Scuderia Ferrari, Rebecca Minkoff và Uri Minkoff.

Với những thông tin trên, hẳn là bạn đã nắm được hãng đồng hồ Movado của nước nào sản xuất. Theo đó, Movado có xuất xứ ban đầu tại Thụy Sỹ và các sản phẩm đều theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại quốc gia này

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

.

Trả lời