096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc Bộ sưu tập đồng hồ Vàng khối 18k đến từ thương hiệu Breguet, Chronoswiss, Omega, Franck Muller

Chronoswiss là một thương hiệu đồng hồ được sáng lập bởi một người Đức – Gerd-Rüdiger Lang, nhưng sau này đã được bán lại cho một công ty của Thụy Sĩ.

Gerd-Rüdiger Lang

Gerd-Rüdiger Lang sinh năm 1943 tại Braunschweig, Đức. Ông đã học những kỹ thuật chế tác đồng hồ tại một cửa hàng đồng hồ từ năm 1958 đến năm 1961.

Sau hai năm làm việc tại công ty Gross ở Burg, ông đã chuyển qua làm việc tại Heuer từ năm 1964. Tới năm 1980, ông trở thành nghệ nhân đồng hồ và thành lập một xưởng đồng hồ tại Munich, chuyên về những chiếc đồng hồ Chronograph.

Tới năm 1982, ông thành lập nên thương hiệu Chronoswiss

 

4 Chronoswiss4 Chronoswiss Kairos CH-2821KR12-1 Kairos CH-2821KR12-1
Xem thêm: Chronoswiss – Vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ cơ

Chronoswiss

Gerd-Rüdiger Lang đã thành lập nên thương hiệu này tại Munich vào năm 1982. Những mẫu đồng hồ của Chronoswiss đều sử dụng những bộ máy cao cấp của ETA hay những bộ máy cũ của Enicar hay Marvin. Bên cạnh đó, họ cũng cho ra mắt 2 mẫu máy in-house
Thành công nổi bật nhất của Chronoswiss có lẽ là mẫu đồng hồ Régulateur, một chiếc đồng hồ đeo tay với cơ chế điều chỉnh gần giống với đồng hồ quả lắc. Một mẫu đồng hồ bỏ túi Régulateur sử dụng bộ máy Minerva cũng được giới thiệu.
Từ đầu năm 2012, Gerd-Rüdiger Lang đã rút khỏi Chronoswiss do tuổi đã cao, thương hiệu này được bán lại cho một công ty Thụy Sĩ. Trụ sở của công ty được chuyển tới Lucerne và mở cửa cho khách tham quan.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời