096.77.00000


Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Baume & Mercier Clifton M0A10149 máy ETA 2892

Với những người đam mê đồng hồ Thụy Sỹ thì hẳn Baume & Mercier không còn gì xa lạ, nhưng với số đông thì đó vẫn còn là một thương hiệu xa lạ. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cái nhìn khái quát về thương hiệu danh tiếng Baume a Mercier này. Cùng Đồng hồ Minh Triệu tìm hiểu tên thương hiệu đồng hồ Baume & Mercier trong bài viết dưới đây ngay nhé.

LÀ TÊN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG BAUME & MERCIER HỒ THỤY SỸ LÂU ĐỜI

Baume & Mercier (hay nhiều người còn gọi là Baume & Mercier Geneve) là một trong những thương hiệu đồng hồ đã xuất hiện lúc sơ khai của ngành công nghiệp đồng hồ mà vẫn còn hoạt đồng đến ngày nay. Hãng ra đời năm 1830, gần 200 năm trước, bởi 2 nhà sáng lập Paul Mercier và William Baume tại Thụy Sỹ.

 

dong ho baume mercier 1
Xem thêm: Những dòng sản phẩm của thương hiệu Guess mà bạn nên sở hữu

Những sản phẩm của Baume et Mercier là biểu tượng của phong cách “old money”, từ phong cách của hãng cho đến việc kết hợp với thương hiệu xe hơi cổ điển của Anh Quốc Shelby Cobra.

 

dong ho baume mercier 2
Xem thêm: Có hay không nên mua đồng hồ Guess?

Hiện nay hãng đã trở thành một phần của tập đoàn đồng hồ xa xỉ Richemont. Trải qua nhiều thăng trầm cùng với sự hỗ trợ của tập đoàn mẹ, những sản phẩm đồng hồ của Baume a Mercier với phong cách thiết kế sang trọng, cổ điển đặc trưng vẫn được yêu thích đến tận ngày nay.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời