096.77.00000


Cùng Đồng Hồ Minh Triệu Giải mã bí ẩn đằng sau độ chống nước của đồng hồ 5ATM

 

Cha đẻ của các bộ sưu tập đồng hồ lặn chuẩn quân sự, Panerai gây chú ý với những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn bền bỉ. Trải qua bề dày lịch sử vĩ đại cùng nhiều biến cố thăng trầm, ngày nay, Panerai trở thành mẫu phụ kiện đắt tiền mà ai cũng ao ước sở hữu. Vậy, Panerai chính hãng của nước nào, Cùng Đồng hồ Minh Triệu giải đáp trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Dân chơi đồng hồ chính hiệu thì bạn sẽ không thể bỏ lỡ đồng hồ Radiomir Panerai và đồng hồ Luminor Panerai với bộ vỏ có bộ phận bảo vệ núm đặc trưng. Đây được xem là hai huyền thoại đồng hồ lặn nổi tiếng với khả năng chống nước vượt trội và tỏa sáng dù đi trong bóng tối.

Trải qua những cột mốc vàng son cùng hàng loạt kiệt tác, thương hiệu Panerai đã chinh phục người dùng bởi sự nhiệt huyết và bề dày kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ.

ĐỒNG HỒ PANERAI CỦA NƯỚC NÀO?

Panerai hay còn biết đến với tên gọi là thương hiệu đồng hồ Officine Paneraii. Xuất hiện lần đầu tiên tại Ý,  Paneraii được thành lập bởi Guido Panerai tại Florence vào năm 1860.

Xuất phát điểm là một công ty chuyên phục vụ và sản xuất công nghệ cho Hải quân Ý, sau đó, Paneraii đã nhanh chóng ghi dấu ấn với công chúng bằng những phiên bản đồng hồ lừng danh dành riêng cho thợ lặn Ý trong Thế Chiến thứ 2.

 

dong ho panerai 1
Xem thêm: BÍ MẬT ĐẰNG SAU TÊN GỌI HÃNG ĐỒNG HỒ GLASHÜTTE ORIGINAL NƯỚC ĐỨC

Xuyên suốt hành trình phát triển, Panerai đã chứng minh sự danh tiếng của mình thông qua việc hãng được cấp phép sử dụng ngoài quân đội vào năm 1993. Đây được xem là cột mốc lý tưởng tạo nên sự thành công của Panerai ngày nay.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời