096.77.00000


Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc 5 yếu tố ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ

 

Cha đẻ của các bộ sưu tập đồng hồ lặn chuẩn quân sự, Panerai gây chú ý với những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn bền bỉ. Trải qua bề dày lịch sử vĩ đại cùng nhiều biến cố thăng trầm, ngày nay, đồng hồ Panerai trở thành mẫu phụ kiện đắt tiền mà ai cũng ao ước sở hữu. Vậy, đồng hồ Panerai chính hãng giá ra sao, cùng Đồng Hồ Minh Triệu tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Dân chơi đồng hồ chính hiệu thì bạn sẽ không thể bỏ lỡ đồng hồ Radiomir Panerai và đồng hồ Luminor Panerai với bộ vỏ có bộ phận bảo vệ núm đặc trưng. Đây được xem là hai huyền thoại đồng hồ lặn nổi tiếng với khả năng chống nước vượt trội và tỏa sáng dù đi trong bóng tối.

Trải qua những cột mốc vàng son cùng hàng loạt kiệt tác, thương hiệu đồng hồ Panerai đã chinh phục người dùng bởi sự nhiệt huyết và bề dày kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ.

ĐỒNG HỒ PANERAI GIÁ BAO NHIÊU?

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ trang chủ của đồng hồ Officine Panerai, giá đồng hồ Panerai dao động từ 4.900€ đến 66.000€. Quy đổi ra tiền Việt Nam, có thể thấy, một chiếc Panerai bán với giá hơn 120 triệu, thậm chí lên đến 1 tỷ đồng.

 

dong ho panerai 3
Xem thêm: BÍ MẬT ĐẰNG SAU TÊN GỌI HÃNG ĐỒNG HỒ GLASHÜTTE ORIGINAL NƯỚC ĐỨC

Không quá ngạc nhiên với mức giá xa xỉ của một chiếc đồng hồ, sự chất lượng trong tính năng lẫn thiết kế cũng đã đủ chứng minh giá trị đặc biệt của chúng. Sở hữu hàng loạt kiệt tác, dù phiên bản nam hay nữ, Panerai cũng mang đến cái nhìn mới mẻ và sáng tạo qua từng đường nét thiết kế.

Để rõ hơn về giá cụ thể của từng bộ sưu tập, bạn có thể tham khảo website chính chủ của hãng để biết thêm thông tin chi tiết. Dựa trên tính năng, vật liệu và bộ máy, mỗi chiếc Panerai sẽ bán ra với mức giá khác nhau.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời