096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc cách phân biệt đồng hồ Longines thật – giả chính hãng chính xác nhất

Những phiên bản đồng hồ dành riêng cho Việt Nam là niềm tự hào đặc biệt của mỗi người Việt. Đồng Hồ Minh Triệu đã phối hợp và đồng hành cũng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để tôn vinh những thiết kế độc đáo, ấn tượng và đậm chất Việt này.

Đồng hồ nam Orient Việt Nam Sports RA-AA0B05R19B

RA-AA0B05R19B là một trong hai sản phẩm thuộc BST Orient SK Vietnam Special Edition mới ra mắt trong năm 2022. Điểm nhấn của phiên bản này nằm ở thiết kế mang tính biểu tượng của dòng SK mặt lửa nổi tiếng một thời. Nhưng đáng chú ý hơn cả chính là chi tiết ngôi sao vàng trên nền dial và dòng chữ Vietnam Special Edition nơi mặt đáy.

Một chi tiết khác nữa của SK Vietnam là chỉ có 2 nút bấm ở phần cạnh phải đồng hồ, giống với thế hệ 2019, thay vì 3 núm bấm như ở trên các phiên bản cũ hơn. Điều này đến từ việc SK Vietnam được trang bị cỗ máy F6922 thế hệ mới, tích hợp tính năng chỉnh lịch ngày vào núm crown góc 3h.

 

bo suu tap dong ho dau an viet nam 1
Xem thêm: BỘ SƯU TẬP NỔI TIẾNG CỦA ĐỒNG HỒ ORIENT CHÍNH HÃNG

Đồng hồ nam Orient Việt Nam Sports RA-AA0B04R19B

RA-AA0B04R19B là phiên bản mạ vàng trong BST Orient SK Vietnam Special Edition. Ngoài mang kiểu dáng đặc trưng giống phiên bản đời đầu, sản phẩm còn sở hữu chi tiết hình ngôi sao vàng 5 cánh tượng trên mặt số và dòng chữ Vietnam Special Edition nơi mặt đáy.

 

bo suu tap dong ho dau an viet nam 2
Xem thêm: 3 bước phân biệt đồng hồ Orient thật – giả nhanh và chính xác

Đồng hồ nữ Candino 1010 Limited Edition C4733/1L

C4733/1L là phiên bản đồng hồ dành cho nữ giới với kích thước 28mm vừa vặn trên cổ tay. Sản phẩm thuộc BST Candino 1010 Limited Edition được ra mắt trong dịp kỷ niệm 1010 năm Thăng Long, Hà Nội. C4733/1L gây ấn tượng nhờ biểu tượng Khuê Văn Các và dòng chữ “Anniversary 1010 years Ha Noi – Limited Edition” nổi bật trên mặt số.

 

bo suu tap dong ho dau an viet nam 3
Xem thêm: 6 bước phân biệt đồng hồ Orient thật giả nhanh và chính xác 100%

Đặc biệt, tại mặt sau của đồng hồ, nhà sản xuất chạm khắc sắc nét bản đồ Việt Nam với đầy đủ hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Đây chính là điểm nhấn cho niềm tự hào dân tộc và khẳng định chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng.

Đồng hồ nam Candino 1010 Limited Edition C4732/1L

C4732/1L là phiên bản đồng hồ dành cho nam giới với kích thước 39.5mm vừa vặn trên cổ tay quý ông. Sản phẩm là một trong những phiên bản đặc biệt đánh dấu kỷ niệm 1010 năm Thăng Long, Hà Nội với điểm nhấn là biểu tượng Khuê Văn Các, dòng chữ “Anniversary 1010 years Ha Noi – Limited Edition” và bản đồ Hoàng Sa và Trường Sa.

Hiện nay, các sản phẩm đồng hồ phiên bản Việt Nam đã được bày bán tại các showroom của Đồng Hồ Minh Triệu. Hãy trở thành những người sở hữu những cỗ máy hay những nhà sưu tầm “kỷ vật” mang đậm dấu ấn Việt Nam thì những mẫu đồng hồ trên chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ.

 

 

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây

 

 

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời