096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc mẫu đồng hồ Hamilton Jazz master H325960

Mặc dù có kha khá bộ sưu tập hiện hữu trên thị trường nhưng để làm nên tên tuổi của Hamilton nổi tiếng, chúng ta không thể bỏ qua các bộ sưu tập và cũng là những dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu của Hamilton. Bao gồm:

1. HAMILTON JAZZMASTER

Bộ sưu tập đồng hồ Hamilton Jazzmaster là sự kết hợp hài hoà giữa phong cách cổ điển và công nghệ hiện đại. Mục tiêu của Hamilton Jazzmaster là duy trì di sản chế tác đồng hồ dựa trên công nghệ lắp ráp tiên tiến nhất.

Hamilton Jazzmaster mang đến nhiều phiên bản đình đám như đồng hồ Jazzmaster Open Heart Lady Auto là người bạn đồng hành đẳng cấp dành cho quý cô. Trong khi Jazzmaster Chrono Quartz là lựa chọn quen thuộc của đấng mày râu.

 

tong quan ve dong ho hamilton 8
Xem thêm: TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG HỒ HAMILTON

2. HAMILTON KHAKI NAVY

Bộ sưu tập đồng hồ Hamilton Khaki Navy mang đậm dấu ấn của đồng hồ lặn khi thiết kế, tính năng,… đều phục vụ cho người chơi thể thao chuyên nghiệp dưới nước. Tuy nhiên, Hamilton Khaki Navy vẫn rất hữu dụng ngay cả khi sử dụng trên bờ.

Trong đó, chiếc đồng hồ Hamilton Khaki Navy Scuba Quartz là bổ biến nhất khi nó đi kèm với khả năng kháng nước lên đến 100m và chịu được các tác động mạnh mẽ dưới độ sâu này.

 

tong quan ve dong ho hamilton 9
Xem thêm: Tổng hợp các bộ sưu tập đồng hồ hiệu Hamilton ấn tượng nhất trong lịch sử

3. HAMILTON KHAKI FIELD

Bộ sưu tập đồng hồ Hamilton Khaki Field (hay còn biết đến là dòng đồng hồ quân đội) được phát triển để phục vụ các nhu cầu trong quân sự. Chính vì sự khắt khe trong môi trường quân đội nên nó luôn có những chuẩn mực riêng về mặt thiết kế.

Hamilton Khaki Field bắt đầu vào những năm 1940 và trở nên phổ biến trong các cuộc chiến tranh của hàng chục năm về trước. Giờ đây, Hamilton Khaki Field là một biểu tượng và hãng đã “bình dân hoá” để ai cũng sử dụng được.

 

tong quan ve dong ho hamilton 10
Xem thêm: Lịch sử thương hiệu đồng hồ Hamilton: Khi tinh hoa của nước Mỹ và Thụy Sĩ kết hợp

4. HAMILTON VENTURA

Bộ sưu tập đồng hồ Hamilton Ventura ra đời để phá vỡ mọi quy tắc về đồng hồ đeo tay. Đồng hồ Hamilton Ventura cho phép mặt số có nhiều hình thù không đối xứng, thiết kế này hoàn toàn mới lạ so với đồng hồ mặt vuông, đồng hồ mặt tròn.

Mặc dù mới lạ nhưng Hamilton Ventura được người nổi tiếng đón nhận mạnh mẽ và trở thành trào lưu của nhiều hãng đồng hồ thời bấy giờ. Ở thời điểm hiện tại, Hamilton Ventura đã đa dạng hơn về kiểu dáng mặt số.

 

tong quan ve dong ho hamilton 11
Xem thêm: LỊCH SỬ TẬP ĐOÀN SWATCH: “ĐẦU TÀU CHO NỀN CÔNG NGHIỆP ĐỒNG HỒ THỤY SỸ”

5. HAMILTON KHAKI AVIATION

Bộ sưu tập đồng hồ Hamilton Khaki Aviation bắt nguồn từ những năm 1990, khi đó, Hamilton đã hợp tác với các hãng trong lĩnh vực hàng không để cho ra mắt dòng đồng hồ hàng không.

 

tong quan ve dong ho hamilton 12
Xem thêm: CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ SWATCH GROUP

Những thông số mà dòng đồng hồ Hamilton Khaki Aviation quan tâm là độ chính xác và thời gian thực cho dù bạn ở bất kỳ đâu trên bản đồ thế giới. Chiếc Khaki Auto GMT là sản phẩm nổi tiếng nhất nhờ vào tính năng GMT – giờ thế giới.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời