096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Hublot thật – giả chính xác nhất

Đồng hồ cơ automatic là gì đã được giải thích rõ ràng ở phần trên. Ngoài thiết kế truyền thống, đồng hồ cơ có rất nhiều biến thể mang đậm giá trị, tinh thần của sự sáng tạo.

1. ĐỒNG HỒ CƠ TRUYỀN THỐNG

Đồng hồ cơ truyền thống là những sản phẩm phổ biến nhất với mức giá dễ tiếp cận. Hầu như so với các mẫu đồng hồ quartz thì chúng không khác biệt nhiều về ngoại hình. Thiết kế mặt số cơ bản gồm tấm nền mặt số và các chi tiết cọc số, kim giờ phút giây…

Sự khác biệt được ẩn chứa bên trong khối kim loại cứng cáp, những chi tiết nhỏ nhất đang hoạt động một cách mượt mà qua từng phút giây. Người dùng sẽ phải lên dây cót bằng cách vặn núm hoặc chuyển động cổ tay liên tục để nạp năng lượng cho đồng hồ.

 

dong ho co la gi 8
Xem thêm: ĐỒNG HỒ CƠ LÀ GÌ? GIẢI ĐÁP TỪ A-Z KIẾN THỨC VỀ ĐỒNG HỒ CƠ

2. ĐỒNG HỒ OPEN HEART

Đồng hồ Open Heart hay đồng hồ lộ cơ, đồng hồ lộ tim là những thiết kế mặt số với cửa sổ nhỏ để lộ ra một phần bộ máy đang chuyển động không ngừng nghỉ. Độ chính xác của đồng hồ cơ được quyết định bởi các chi tiết bánh lắc và lo xo.

Đồng hồ Open Heart sản xuất nhằm phục vụ cho khách hàng muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chuyển động thời gian. Cửa sổ lộ cơ vừa đủ không quá nhiều nên không tạo cảm giác rối mắt, vừa tiện cho việc theo dõi thời gian.

 

dong ho co la gi 9
Xem thêm: Mặt kính đồng hồ có bao nhiêu loại? Nên chọn loại nào?

3. ĐỒNG HỒ SEMI-SKELETON

Đồng hồ Semi-Skeleton được tăng thêm phần lộ cơ trên nền mặt số. Tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ đeo tay, giúp người dùng có thêm không gian ngắm nhìn chuyển động thời gian.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nhiều về Semi-Skeleton, khái niệm này vẫn đang được đánh đồng với đồng hồ Open Heart. Bởi vì không quá nhiều thiết kế đồng hồ này.

 

dong ho co la gi 10
Xem thêm: 8 sự thật về chân kính đồng hồ bạn cần biết

4. ĐỒNG HỒ SKELETON

Biến thể cuối cùng là đồng hồ Skeleton với thiết kế tổng thể mặt số được phô bày hết toàn bộ chuyển động. Giới điệu mộ chắc chắn sẽ đắm chiều trong từng chuyển động được trình diễn ngay trên tay.

 

dong ho co la gi 11
Xem thêm: Tìm hiểu về chân kính đồng hồ (Jewel) và các loại chân kính phổ biến

Đồng hồ Skeleton chính xác là đồng hồ khung xương với các chi tiết cấu tạo được phô bày hoàn toàn. Thiết kế đồng hồ đặc biệt ấn tượng bởi nó đòi hỏi tính thẩm mỹ của người chế tác, thương hiệu đó.

 

 

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây

 

 

 

MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời