096.77.00000


 Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc mẫu đồng hồ Chopard L.U.C Prince Foundation 16/2235 162235

Thụy Sỹ được xem là cái nôi là ngành công nghiệp đồng hồ. Do đó những ai có thú vui chơi đồng hồ hay đơn giản chỉ muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ giá trị thì thương hiệu Thụy Sỹ vẫn luôn là lựa chọn đơn cử.

Mỗi chiếc đồng hồ mang thương hiệu Swiss Made đều có ý nghĩa không chỉ về xuất xứ mà còn là những tiêu chuẩn, chất lượng nghiêm ngặt. Đảm bảo sự sai số thấp nhất.

Và thị trường Việt Nam cũng ngày càng sôi động khi người dùng quan tâm nhiều hơn đến đồng hồ chính hãng.

Đồng Hồ Minh Triệu tự tin là địa điểm lý tưởng mang đến nhiều mẫu mã đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng. Được công nhận là đại lý phân phối chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Tissot 1853, Longines, Doxa, Rado automatic…

Phù hợp cho nhiều đối tượng và nhu cầu khác nhau. Bạn tìm kiếm đồng hồ nam cao cấp, đồng hồ nữ dây da, đồng hồ đôi đẹp hoặc mong muốn những sản phẩm có chất liệu dây da, kính sapphire, lộ cơ…Không khó khi đã có đầy đủ thông tin tại website Đồng Hồ Minh Triệu.

 

4 Chopard L.U.C 162235
Xem thêm: TOP 5 BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CHOPARD ĐÁNG MUA NHẤT

Đồng Hồ Minh Triệu đầu tư với hệ thống nhiều showroom và trung tâm bảo hành rộng khắp. Thuận tiện hơn cho việc đến xem tận mắt và tư vấn miễn phí.

Tư vấn trọn gói, giao hàng tận nơi, thanh toán online đều là những dịch vụ có tại Đồng Hồ Minh Triệu. Ngoài ra, chế độ hậu mãi và bảo hành cực kỳ tốt khi mua sắm đồng hồ tại đây.

Yên tâm rằng chiếc đồng hồ mà bạn sở hữu tại Đồng Hồ Minh Triệu sẽ được chăm sóc từ A đến Z với trung tâm đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế.

 

5 Chopard L.U.C 162235
Xem thêm: TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG HỒ CHOPARD THỤY SĨ

CẨN THẬN NƠI BÁN ĐỒNG HỒ CHOPARD GIẢ MẠO TẠI VIỆT NAM

Khi các địa điểm bày bán đồng hồ ở Việt Nam trở nên càng nhiều. Thậm chí những mẫu mã đồng hồ chưa có cơ sở uy tín phân phối chính hãng thì vẫn xuất hiện nhan nhản.

Người dùng lại càng khó khăn hơn trong việc tìm 1 chiếc đồng hồ Chopard auth. Bạn có thể tham khảo 1 vài lưu ý nho nhỏ để bỏ túi giúp việc nhận biết đồng hồ Chopard giả dễ dàng hơn.

Đồng hồ giả thường làm được từ những chất liệu kém chất lượng. Như mặt kính đồng hồ không thể bóng và chống xước như kính sapphire của đồng hồ chính hãng giá rẻ. Các mẫu đồng hồ Chopard đính kim cương thì lưu ý phải sáng và bền, độ nét cao.

Logo và mặt số của đồng hồ cũng được chế tác sắc nét, theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng. Chuyển động mượt mà của kim đồng hồ cũng là thước đo phân biệt đồng hồ chính hãng với giả.

Ngoài mức giá ra, đồng hồ Chopard được làm thủ công nên số lượng sản xuất ra sẽ có giới hạn. Bỗng nhiên có 1 cơ sở bán tràn lan thì bạn càng nên cẩn trọng. Trọng lượng của chiếc đồng hồ chính hãng cũng nặng và đầm tay.
Điểm đặc biệt lưu tâm là nên mua đồng hồ từ những đại lý phân phối chính hãng. Những cơ sở này được thương hiệu Chopard chứng nhận. Và hộp đựng, thẻ bảo hành và những phụ kiện đi kèm cần đầy đủ.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời