096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc mẫu đồng hồ PAUL PICOT, FIRSHIRE YELLOW GOLD AUTOMATIC WRISTWATCH WITH POWER RESERVE AND DATE DISPLAY

Paul Picot là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp có tuổi đời trẻ nhất trong làng đồng hồ, được thành lập vào năm 1976.

Đồng hồ Paul Picot Thụy Sĩ: Thông tin thương hiệu, Lịch sử và Sản phẩm

Có giá trị, thanh lịch và cổ điển – đây là những đặc điểm nổi bật của thương hiệu Société des Montres Paul Picot SA. “Noblesse du détail” (Quý phái tới từng chi tiết) là một triết lý quan trọng trong thiết kế, và từng chiếc đồng hồ của Paul Picot đều được hoàn thiện theo triết lý ấy.

 

3 PAUL PICOT, FIRSHIRE YELLOW GOLD AUTOMATIC WRISTWATCH WITH POWER RESERVE AND DATE DISPLAY
Xem thêm: TOP 5 BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CHOPARD ĐÁNG MUA NHẤT

Paul Picot SA được thành lập vào năm 1976 tại Le Noirmont (bang Jura – Thuỵ Sĩ). Trong thời điểm đồng hồ Quartz chiếm lĩnh thị trường, Mario Boiocchi – một doanh nhân có tầm nhìn – đã nhận ra nhu cầu cấp thiết trong việc khôi phục nghệ thuật chế tác đồng hồ cơ khí.

Ông tin rằng công ty có thể sản xuất những chiếc đồng hồ với chất lượng vượt trội, là tổng hoà của giá trị truyền thống và công nghệ hiện đại. Ngay từ khi bắt đầu, công ty này này đã dành toàn bộ thời gian cho những chiếc đồng hồ grand complication siêu phức tạp.
Kể từ khi được thành lập vào năm 1976, mục tiêu quan trọng của Société des Montres Paul Picot S.A. là nâng tầm và phát triển nghệ thuật chế tác đồng hồ Thuỵ Sĩ cao cấp. Với tinh thần tôn trọng dành cho nghệ thuật chế tác đồng hồ truyền thống, kết hợp thêm công nghệ mới, những sản phẩm của Paul Picot đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, sở hữu thiết kế tinh tế và những chức năng phức tạp.

 

5 PAUL PICOT, FIRSHIRE YELLOW GOLD AUTOMATIC WRISTWATCH WITH POWER RESERVE AND DATE DISPLAY
Xem thêm: TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG HỒ CHOPARD THỤY SĨ

Những mẫu sản phẩm độc đáo

Tên thương hiệu Paul Picot cũng đã kế thừa phần nào những tinh hoa đồng hồ cổ điển. Picot là một trong những người thợ đồng hồ nổi tiếng vào thế kỷ 18. Ông đã sản xuất thủ công từng bộ phận của đồng hồ và tạo ra những sản phẩm độc cực kỳ cao cấp.
Khi thị trường đòi hỏi những thiết kế mới lạ và cùng với đó là sự phát triển công nghệ điện tử, Paul Picot vẫn luôn theo đuổi giá trị đích thực của mình. Công ty này vẫn sản xuất những sản phẩm đặc trưng, chính xác, áp dụng công nghệ hiện đại, sử dụng cỗ máy cơ khí tuyệt vời bên trong bộ vỏ được hoàn thiện tinh vi.

Ngày nay, Paul Picot chỉ có khoảng 30 nhân viên nhưng sản phẩm của họ đã được xuất khẩu sang 36 quốc gia khác nhau. Tại những vùng như châu Âu, Trung Đông, Viễn Đông và Hoa Kỳ, đồng hồ Paul Picot Thụy Sĩ luôn nhận được đánh giá cao từ những nhà sưu tầm.

 

2 PAUL PICOT, FIRSHIRE YELLOW GOLD AUTOMATIC WRISTWATCH WITH POWER RESERVE AND DATE DISPLAY
Xem thêm: LỊCH SỬ BLANCPAIN VỚI NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

 

Những chuyên gia về nghệ thuật chế tác đồng hồ

Paul Picot không chỉ sở hữu chất lượng tuyệt vời trong vật liệu và thiết kế, mà còn có những nhân viên giỏi nhất. Trong một nhà máy sản xuất nhỏ tại Le Noirmont, họ kết hợp kỹ thuật chế tác đồng hồ Jura truyền thống với kỹ thuật tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm độc đáo.

Bộ sưu tập Atelier và Firshire

Bộ sưu tập Atelier và Firshire thể hiện sự tinh xảo tuyệt vời trong kỹ thuật chế tác đồng hồ của Paul Picot Thụy Sĩ của những nghệ nhân, trên tinh thần tôn trọng những truyền thống thiết kế tinh tế và táo bạo.

Atelier: lấy cảm hứng từ triết lý “Quý phái tới từng chi tiết”, tất cả những bộ máy sử dụng trong bộ sưu tập Atelier đều rất phức tạp và phần lớn độc quyền.
Firshire: Cái tên Firshire là sự tri ân của Paul Picot Thụy Sĩ tới vùng Franches Montagnes, Thuỵ Sĩ – cái nôi của nghệ thuật chế tác đồng hồ. Những thiết kế này thường sở hữu bộ vỏ tròn hoặc dáng tonneau.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời