096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Gucci YA126431 G-Timeless Automatic Diamond Pattern Dial máy Sellita SW200-1

Đồng hồ Gucci mua ở đâu, có đắt không, có uy tín không?

Vì là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, đến từ thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới và lại còn sở hữu trong mình bộ máy Thụy Sĩ trứ danh nên đồng hồ Gucci có giá không phải là rẻ với thu nhập của người Việt Nam. Để sở hữu một chiếc đồng hồ Gucci, bạn sẽ phải có ít nhất khoảng trên dưới 20 triệu đồng. Tuy vậy, khi mà đã có tiền thì việc mua ở đâu cũng là một vấn đề nan giải khi mà vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng luôn nhức nhối hiện nay.

 

dong ho gucci 14
Xem thêm: MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỜI TRANG NỔI TIẾNG

Vì vậy, khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thế giới đến từ Gucci, bạn cần nghĩ ngay đến các showroom được đặt tại Hà Nội của Đồng Hồ Minh Triệu. Tại đây, với cương vị là nhà phân phối chính hãng của Gucci uy tín, những sản phẩm đều được cập nhật, mới nhất, chất lượng nhất và đảm bảo chính hãng nhất. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tận hưởng những mẫu đồng hồ Tissot, đồng hồ Longies… Và những dịch vụ cao cấp bậc nhất mà có lẽ trong ngành đồng hồ ở Việt Nam chỉ Đồng Hồ Minh Triệu mới có được!

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời