096.77.00000


Đồng hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc cách thay dây da cho đồng hồ đơn giản, dễ dàng

Cái tên JBW có thể mới lạ đối với những người chơi đồng hồ Việt, nhưng thương hiệu đã gặt hái được vài thành công dù cho ra mắt chưa lâu. Vậy hãng đồng hồ JBW có gì thú vị? Tìm hiểu cùng Đồng hồ Minh Triệu qua bài viết dưới đây. Trong bài viết dưới đây, Đồng hồ Minh Triệu sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu đồng hồ JBW có thực sự đáng mua không và có mức giá là bao nhiêu trên thị trường hiện nay nhé.

ĐỒNG HỒ JBW CÓ ĐÁNG MUA KHÔNG?

 

dong ho jbw 3
Xem thêm: Đồng hồ JBW có thực sự tốt như lời đồn?

JBW đồng hồ sẽ là sản phẩm dành cho bạn nếu như bạn là người yêu thích phong cách thời trang lấp lánh, cần một chiếc đồng hồ kim cương thật hoặc cần một món đồ trang sức độc lạ. Tuy nhiên ít có khẳng định nào về độ bền của những sản phẩm từ JBW này, nếu như bạn có người thân hoặc bạn bè đã từng mua thì bạn có thể tham khảo.

Hoặc nếu không bạn có thể chọn những thương hiệu đồng hồ thời trang cũng đến từ Mỹ, nhưng có danh tiếng lớn hơn để đảm bảo có thể sử dụng lâu dài.

ĐỒNG HỒ JBW GIÁ BAO NHIÊU?

 

dong ho jbw 6
Xem thêm: Khám phá sự thật đồng hồ JBW của nước nào sản xuất?

Về giá thành, JBW định vị mình ở mức tầm trung – nên nhiều người tiêu dùng đều có thể tiếp cận. Theo Đồng hồ Minh Triệu tham khảo, các mẫu đồng hồ có giá khởi điểm từ $250 đến cao nhất $1,200. (Tương đương hơn 5 triệu đồng đến 27 triệu đồng). Đây là một mức giá hợp lý cho một phụ kiện có ngoại hình sang trọng.

Hiện nếu tìm kiếm đồng hồ JBW chính hãng, thì bạn có thể mua qua các đại lý bán lẻ hoặc nhờ người thân xách tay về. Do hiện hãng chưa phân phối chính thức chính hãng tại Việt Nam.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời