096.77.00000


Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc thay dây kim loại cho đồng hồ đơn giản dễ dàng

 

Cái tên JBW có thể mới lạ đối với những người chơi đồng hồ Việt, nhưng thương hiệu đã gặt hái được vài thành công dù cho ra mắt chưa lâu. Vậy hãng đồng hồ JBW có gì thú vị? Tìm hiểu cùng Đồng Hồ Minh Triệu qua bài viết dưới đây. Trong bài viết dưới đây, Đồng hồ Minh Triệu sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu xem đồng hồ JBW có thực sự tốt như lời đồn không, có đáng để bỏ tiền ra sở hữu không nhé.

ĐỒNG HỒ JBW CÓ TỐT KHÔNG?

Để đánh giá hãng JBW có tốt không, cần chia nhỏ làm các mục để bạn đọc tiện theo dõi. Chi tiết dưới đây:

► BỘ MÁY ĐỒNG HỒ

Tuy là một thương hiệu xuất xứ từ Mỹ, nhưng những bộ máy được JBW chọn lại là máy Ronda của Thụy Sỹ và máy Miyota từ Nhật Bản. Cả hai dòng máy Ronda và Miyota đều là những máy đồng hồ được đánh giá là có độ bền cao và chạy chính xác được nhiều thương hiệu tin tưởng.

Tùy vào mẫu mà hãng sẽ sử dụng máy Ronda hay máy Miyota, nhìn chung các mẫu sử dụng máy Ronda sẽ có giá cao hơn. Toàn bộ dải sản phẩm JBW hiện là đồng hồ Quartz.

► VẬT LIỆU SỬ DỤNG LÀM ĐỒNG HỒ

Theo đúng tôn chỉ thương hiệu, Just Bling Watch luôn mang đến cho người dùng những chiếc đồng hồ lấp lánh nhưng lại có giá thành phải chăng. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm những viên đá quý, kim cương, vàng mạ trên JBW đều là thật.

 

dong ho jbw 3
Xem thêm: Khám phá sự thật đồng hồ JBW của nước nào sản xuất?

Tuy vật liệu được sử dụng để trang trí những chiếc đồng hồ là kim cương nhân tạo, nhưng hãng vẫn đảm bảo được độ bền và độ trong của kim cương như tự nhiên – để chiếc đồng hồ của bạn luôn sáng lấp lánh.

► THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ

Về phong cách thiết kế đồng hồ của JBW, chỉ cần mô tả trong một cụm từ: Đồng hồ nạm kim cương. Toàn bộ các bộ sưu tập của JBW đều được đính nhiều kim cương và hãng luôn công khai số lượng viên kim cương được đính lên chiếc đồng hồ trên website của hãng.

Các bộ sưu tập thành công của JBW đều theo phong cách như vậy, có thể kể đến như: Jet Setter, Phantom, Cristal, Mondrian, Olympia,… Chỉ số ít các mẫu của hãng là theo phong cách sử dụng ít kim cương hơn, thiên về sự đơn giản.

Dưới đây là một vài thiết kế để bạn có thể tham khảo:

dong ho jbw 4
Phong cách thiết kế đặc trưng có thể thấy xuất hiện nhiều lần trên các dòng của JBW
dong ho jbw 5
Nhìn vào phong cách thiết kế phô trương đặc trưng kiểu Mỹ là có thể biết được các JBW là đồng hồ nước nào
dong ho jbw 6
Có thiết kế bắt mắt và nhiều đá quý như vậy, nhưng giá JBW nam và nữ đều ở mức tầm trung
dong ho jbw 7
Hình ảnh trên hẳn làm bạn liên tưởng tới một sản phẩm đắt giá, nhưng thực ra giá đồng hồ JBW nữ lại phù hợp túi tiền nhiều người
→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời