096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Ogival OG1929-24AGR-GL-T Classic

ĐỒNG HỒ OGIVAL CÓ TỐT KHÔNG?

Để đánh giá về đồng hồ Ogival dùng tốt không, hãy cùng Đồng Hồ Minh Triệu điểm qua tiêu chí về thiết kế và bộ máy.

Chất lượng bộ máy

Khả năng chống nước của đồng hồ Ogival: hầu hết đồng hồ chính hãng Ogival có khả năng chống nước vô cùng tốt với chỉ số chống nước vào khoảng 3 – 5 atm. Với chỉ số này thì đồng hồ có thể hoạt động tốt ở độ sâu 30 – 50 mét mà không hề làm hư hại đến phần bộ máy bên trong và cũng không bị ảnh hưởng của áp lực nước.

 

dong ho ogival 3
Xem thêm: ĐỒNG HỒ OGIVAL CỦA NƯỚC NÀO?

Thay pin đồng hồ Ogival: đồng hồ Ogival là đồng hồ quartz và automatic nên bạn phải thay pin để đồng hồ có thể hoạt động bình thường. Thông thường thì pin đồng hồ có tuổi thọ vào khoảng 2 – 3 năm nhưng thời gian này còn phụ thuộc vào điều kiện sử dụng đồng hồ như thời tiết, khí hậu, độ ẩm… Khi đồng hồ có dấu hiệu hết pin thì bạn nên đem đến các cơ sở bảo hành của hãng để thay pin đồng hồ chính hãng và kiểm tra đồng hồ định kì nếu cần thiết.

Thiết kế

Cũng như nhiều thương hiệu khác thì Ogival có sản xuất cả đồng hồ nữ lẫn đồng hồ nam và thương hiệu này chỉ kinh doanh mình đồng hồ chứ không kinh doanh các sản phẩm thời trang khác nên những thiết kế và chất lượng của sản phẩm cực kì trau chuốt.

Nếu bạn là một người yêu thích sự cầu kì và hoàn mĩ thì Ogival luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn với những mẫu thiết kế có sự tỉ mỉ từ mặt đồng hồ cho đến dây đồng hồ. Với những dòng đồng hồ cao cấp có giá hơn 30 triệu đồng của Ogival thì thiết kế mặt đồng hồ để lộ phần máy cơ và được chạm khắc tinh xảo bằng hình ảnh của ngựa hoặc rồng.

dong ho ogival 4

Bên cạnh đó đồng hồ nữ được thiết kế sáng lấp lánh với đá quý và kim cương được đính trên mặt số đồng hồ, mặt khung đồng hồ và kể cả dây đồng hồ.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời