096.77.00000


Đồng Hồ Minh Triệu hướng dẫn bạn đọc cách cắt dây kim loại cho đồng hồ ngay tại nhà

 

Ngày nay, đồng hồ không chỉ là vật dụng để xem giờ, mà còn là trợ thủ đắc lực giúp người dùng thể hiện được cá tính của mình. Và đồng hồ Rosivga cũng đang bày bán tràn lan để đáp ứng nhu cầu trên, nhưng chất lượng thì như thế nào?

 

dong ho rosivga 1
Xem thêm: NHỮNG BST ĐỒNG HỒ CITIZEN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VN

Trên thế giới, có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác nhau đến từ Nhật Bản, Thụy Sỹ, Mỹ,… Tuy nhiên, cũng có một số có độ uy tín thấp hơn vì chưa có nhiều thông tin. Cùng Đồng Hồ Minh Triệu tìm hiểu xem đồng hồ Rosivga của nước nào sản xuất trong bài viết dưới đây ngay nhé.

ĐỒNG HỒ ROSIVGA CỦA NƯỚC NÀO?

Đồng hồ Rosivga chính hãng có nguồn gốc từ Hồng Kông.

Tuy nhiên, Rosivga không phải là một thương hiệu quá nổi tiếng, được nhiều người ưa chuộng nên thông tin về nó cũng hạn chế. Đặc biệt, rất ít báo đài chính thống đưa tin nên nếu muốn sở hữu, bạn phải thật sự tìm hiểu kỹ hơn.

Ngược lại, những thương hiệu đã quá nổi tiếng trên thị trường như Casio, Daniel Wellington, Orient,… mặc dù giá rẻ nhưng lại tra cứu dễ dàng bởi hàng loạt nơi uy tín đề cập.

 

dong ho rosivga 2
Xem thêm: CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CITIZEN EXCEED ĐƯỢC ƯA THÍCH NHẤT 2023

Đây được xem là điểm hạn chế khiến người mua khó nhận biết được chất lượng, nguồn gốc, thiết kế, bộ máy vận hành. Bên cạnh đó, việc ít nguồn thông tin nên bạn cũng khó nhận biết giá chính xác của đồng hồ Rosivga.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời