096.77.00000

Đồng Hồ Minh Triệu giới thiệu bạn đọc sản phẩm Vacheron Constantin Malte Grande Classique 81500 Rose Gold – Caliber 1400

Vacheron Constantin là một trong những cái tên nổi bật của thị trường đồng hồ cao cấp thế giới. Những dấu ấn của thương hiệu được minh chứng qua nhà máy sản xuất lâu đời từ giữa thế kỉ 16. Bên cạnh đó là các sản phẩm tinh tế chế tác dưới bàn tay thủ công lành nghề. Những yếu tố kĩ thuật và thẩm mỹ đan xen và cân bằng trong từng mẫu sản phẩm của thương hiệu Vacheron Constantin. Cùng Đồng Hồ Minh Triệu tìm hiểu xem đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào trong bài viết dưới đây ngay nhé.

 

 

dong ho vacheron constantin 1
Xem thêm: Giải mã bí ẩn đằng sau độ chống nước của đồng hồ 5ATM

ĐỒNG HỒ VACHERON CONSTANTIN CỦA NƯỚC NÀO?

Với giá bán đắt đỏ, đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào, chất lượng có tốt không… vốn là thắc mắc của đông đảo người yêu đồng hồ trên thế giới. Gần 3 thế kỷ hình thành và phát triển, lịch sử đồng hồ Vacheron Constantin luôn được khắc họa rõ nét qua những dấu ấn và thành tựu huy hoàng.

Đồng hồ Vacheron Constantin Geneve chính hãng là thương hiệu đến từ Thụy Sỹ với các sản phẩm mang đến cho người dùng đều đạt chuẩn Swiss Made danh tiếng. Trụ sở đầu tiên của Vacheron Constantin đặt tại Geneva, Thụy Sĩ vào năm 1755.

 

 

 

 

dong ho vacheron constantin 2
Xem thêm: Đồng hồ chống nước 5ATM là gì? Đi mưa, tắm, bơi có sao không?

Lịch sử đồng hồ Vacheron Constantin gắn liền với thành phố Geneva. Đây là một thành phố với truyền thống sản xuất đồng hồ lâu đời. Tại thời điểm Vacheron Constantin thành lập, Geneva là cái nôi sản xuất đồng hồ hàng đầu châu Âu lúc bấy giờ.

Hơn 2 thế kỉ qua, Vacheron Constantin vươn mình nắm vững vị trí hàng đầu trong thị trường đồng hồ cao cấp toàn cầu. Đây được xem là một biểu tượng đáng tự hào của đồng hồ chuẩn Thụy Sỹ trên thị trường thế giới.

→ Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ khác ngay tại đây
MINH TRIỆU – ĐỒNG HỒ HIỆU
Địa chỉ: 217 Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Kênh Youtube: Đồng hồ Minh Triệu
TikTok: Đồng hồ Minh Triệu
Fanpage: Đồng hồ Minh Triệu
Website: www.donghominhtrieu.vn
Hotline: 0967700000

Trả lời